Máy chủ ảo (VPS) là gì ? Ai cần dùng đến ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pmnh4543, 24/8/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Ai là những người mua dịch vụ máy chủ ảo (VPS)? Tại sao họ cần nó? Bài viết này giúp xác định các khách hàng tiềm năng của dịch vụ VPS và xác định vị trí dịch vụ VPS trên thị trường.


  VPS hay còn gọi là may chu ao là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Trong quá khứ, vps gia re đã từng là sự thay thế tuyệt vời cho máy chủ vật lý riêng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, doanh nghiệp đang dần sử dụng Cloud Server (hay còn gọi là máy chủ Cloud) với những ưu điểm vượt trội sau: tiết kiệm chi phí, tính sẵn sàng cao, thuận tiện trong quản lý.

  Ai là những người mua VPS? VPS rất quen thuốc với các công ty phát triển web, công ty thiết kế web, webmaster. VPS cũng được chấp nhận rộng rãi trong giới doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chủ ảo (VPS) là gì ? Ai cần dùng đến ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN