Máy giặt Bosch thường gặp những sự cố nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 26/9/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này , đơn vị sửa máy giặt tại nhà sẽ liệt kệ một vài lỗi cơ bản , thường hay xuất hiện trên dòng sản phẩm máy giặt Bosch. Với báo cáo này , bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phát hiện lỗi , và sẽ tìm được giải pháp khắc phục kịp thời và chính xác nhất.

  Với máy giặt đã vận hành , khi mô tơ không chạy có thể do đồ kềnh càng , đồ giặt lớn có thể làm cho lồng máy giặt đè nén làm mô tơ không quay được. Nên bỏ bớt một ít đồ Ra khỏi cửa và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc , hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống , sau đó khởi động lại.
  Xem them: tự sửa lỗi máy giặt sanyo tại nhà (P2)

  Với máy mới thiết kế , lỗi này xuất hiện do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ. Chỉ cần reset lại , tháo phích cắm , nhấn và giữ nút “start/pause” khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin. Nhưng trường hợp Ấy là do lan tràn thặng dư bột giặt trong ngăn giặt. Vận hành bột giặt lệch lạc loại hay lan tràn thặng dư bột giặt sẽ gây ra tình trạng quá tải cho mô tơ vì độ nhớt quá cao.

  Khi đó hãy ngắt nguồn , cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết. Nhấn nút power để bật lại máy giặt. Chọn Spin Speed để chọn chế độ “không vắt”. Nối nhấn nút Start/ Pause để tiến hành xả nước. Sau đó , lấy đồ giặt trong máy giặt ra , nhấn nút Power , nút Rinse & Spin , sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ bột giặt vượt mức và cặn bột giặt có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

  Xem máy có đang ở trạng thái khóa chương trình “Child Lock” hay không. Để ngăn ngừa con nít nghịch đổi thay chương trình , máy có chức năng khóa bằng việc nhấn và giữ nút “PRE-WASH” ( *CHILD LOCK ) hay “TUB CLEAN” ( *CHILD LOCK ) khoảng 3 giây. Khi chế độ khóa con nít được cài đặt , tất các các nút nhấn không tác dụng trừ nút “POWER” để mở khóa , nhấn và giữ các nút ấy khoảng 3 giây. Nhấn và giữ nút nhấn “*CHILD LOCK” , chờ khoảng 3 giây để khởi động hoặc hủy bỏ chức năng khóa con nít “CHILD LOCK”.

  Phía sau máy giặt loại này có 4 bu-lông. Các bu-lông này được vận hành để giữ lồng giặt trong quá trình chuyên chở. Nếu không tháo rời 4 bu-lông này trước khi vận hành , máy sẽ Không thành chức năng vắt với độ ồn rung và rung rất lớn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Bosch thường gặp những sự cố nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN