Máy giặt công nghiệp Primer, thiết bị giặt là tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhunghong, 18/5/16.

 1. nhunghong

  nhunghong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tìm kiếm một hệ thống giặt là với hiệu quả làm việc tốt nhất thị trường thì đó chính là máy giặt công nghiệp Primer. Primer cung cấp các thiết bị giặt là tối tân nhất trên thế giới.
  [​IMG]
  Các tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Primer:
  • Công nghệ cảm ứng: Bộ vi xử lý T mới với màn hình cảm ứng, dễ dàng lập trình và nhiều chức năng và tính năng, cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng quan trọng.
  • Thép không gỉ: Tất cả các máy giặt công nghiệp của Primer được sản xuất bằng thép không gỉ, đồng thời còn đem lại một cái nhìn thanh lịch, chất lượng tốt hơn và tăng sức chống chọi với các tác nhân bên ngoài, kéo dài tuổi thọ máy giặt và tránh các vấn đề liên quan đến ăn mòn.
  • Biến tần: Nhờ vào sự phát triển công nghệ tiên tiến và bằng phương tiện của biến tần, máy giặt phát hiện sự mất cân bằng ở giai đoạn đầu. Bằng cách này, các hoạt động trở nên mượt hơn, các bộ phận có tuổi thọ cao hơn và giảm thời gian giặt do đó tiết kiệm năng lượng.
  • Giặt ướt: Tất cả các máy giặt có các tính năng cần thiết để sử dụng hệ thống giặt ướt, tránh đầu tư vào các ứng dụng đắt tiền để làm việc với các khái niệm giặt là tiên tiến. Với tính năng này nhiều hệ thống giặt khô có thể được thực hiện với máy giặt vắt đồng thời với việc giảm chi phí.
  • Tiết kiệm nước: Các thiết bị được trang bị một máy trộn nước tự động (trộn nước có nhiệt độ khác nhau) cung cấp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian giặt. Hơn nữa phạm vi mới bao gồm một hệ thống định lượng xà phòng mới và ống dẫn nước mới, cũng như kết ối chất tẩy rửa dễ dàng hơn. Nó phù hợp với các chứng nhận WRAS, một quy định trên toàn thế giới để tránh nước vào điện.
  • Tối ưu Kg: Các máy giặt công nghiệp Primer được trang bị một hệ thống hiệu quả nhờ đó bạn có thể chỉ biểu thị tải trọng được giới thiệu trong máy. Máy giặt tự động điều chỉnh số lượng nước và hóa chất để có thể sử dụng.
  • Tối ưu chương trình giặt: Hệ thống này đã được phát triển để tối đa hóa chất lượng giặt với chu kỳ thời gian ngắn nhất có thể. Bằng phương tiện của các lỗ nhỏ ở sườn lồng giặt, nước chảy vào tải. Điều này làm tăng các tác động cơ học bên trong lồng trong chu kỳ giặt và do đó làm giảm nhu cầu nước. Cũng như lồng giặt và thiết kế hiệu quả của bồn với một khoảng cách hẹp giữa chúng, làm giảm tiêu thụ năng lượng để làm nóng nước, cũng như việc lạm dụng hóa chất và nước.
  • Dễ dàng sử dụng: Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tất cả các thành phần đã được thiết kế và sản xuất với chất lượng hàng đầu và uy tín thương hiệu.
  • Hệ thống cân tự động: Tiết kiệm lên đến 30%. Tự động điều chỉnh tiêu thụ trong nước và xà phòng.
  [​IMG]
  Với những tính năng nổi bật trên, máy giặt công nghiệp Primer đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là vui lòng liên hệ 0903411195 để được tư vấn chi tiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt công nghiệp Primer, thiết bị giặt là tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN