Máy giặt lồng ngang có tốt không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cokhinao, 2/6/16.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với sự quan trọng của máy giặt thì chắc chắn chúng là thiết bị hàng đầu trong những sản phẩm quan trong cho gia đình bạn. Nhưng trong số đó có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau, sẽ rất khó nếu bạn chưa có kinh nghiệm. ......... Sau đây , mình xin giới thiệu tới các bạn máy giặt lồng ngang – loại máy giặt rất thường gặp hiện nay.

  Máy giặt lồng ngang là gì?

  Máy giặt ngang hay còn làm gọi là máy giặt cửa trước là loại máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước ngang thân máy , được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm , lồng giặt nằm ngang nên có khả năng giúp áo xống đảo đều hơn , sạch hơn.

  Khối lượng máy giặt cửa ngang nào thích hợp với gia đình bạn?

  Máy giặt cửa ngang dưới 7kg thích hợp với gia đình ít người , thất gia trẻ từ 2 – 3 người

  Máy giặt cửa ngang từ 7 – 8kg thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc gia đình 4 người

  Máy giặt trên 8 kg thích hợp với gia đình đông người 5; 6 người hoặc nhiều hơn , gia đình bạn thường xuyên phải giặt vỏ chăn , ga giường bạn có khả năng chọn máy giặt cửa ngang loại này.

  Ưu nhược điểm của dòng máy giặt cửa ngang

  điểm trội hơn

  Máy giặt cửa ngang thường thấy nhiều thiết kế kiểu dáng , cũng như đa dạng trong nhãn hiệu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên , máy giặt cửa ngang có Nguyên liệu bền và kiểu dáng rất đẹp mắt , thì trang. Có khả năng nói , giả dụ tiêu chí chọn mua máy giặt thích hợp với gia đình bạn là đẹp và bền bỉ thì máy giặt cửa ngang nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.

  Máy giặt cửa ngang có khả năng vận hành êm , giảm thiểu tiếng ồn do sử dụng công nghệ Inverter , với ưu thế không sử dụng dây truyền động , nên giúp giảm được ma sát trong quá trình công tác từ đó có khả năng giúp máy vận hành êm , giảm tiếng ồn hiệu quả.

  Do được trang bị công nghệ giảm thiểu điện cũng như giảm thiểu nước vô cùng hiệu quả. Theo đánh giá chung , máy giặt cửa trước có khả năng giảm thiểu đến 70% nước , 40% – 60% điện so với máy giặt cửa trên. Sở dĩ có lí do này đồng thời là máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có khả năng công tác còn máy giặt cửa ngang ( do thiết kế lồng ngang ) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có khả năng hoạt động.

  tuy nhiên , máy giặt cửa ngang là loại máy giặt gồm có giá máy giặt tự do tương đối mềm so với nhiều dòng khác nhưng chất lượng vẫn chắc chắn

  Máy giặt cửa ngang với nhiều chế độ giặt như: chế độ giặt thường gặp , máy giặt ngang trên hầu hết được chế tạo với số lượng chế độ giặt khác biệt , thông qua đó bạn sẽ có khả năng tùy chọn nhiều thời hạn giặt thích hợp với Nguyên liệu của quần áo.

  Máy giặt cửa ngang có khả năng vắt áo xống cực khô. Thường gặp , máy giặt cửa ngang có tốc độ quay vắt đạt khoảng 1000 vòng/ phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Với tốc độ này , nó sẽ giúp cho áo xống giặt sạch hơn , đồng thời trong quá trình vắt xả thì máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ giúp áo xống khô hơn , giúp phơi nhanh hơn.

  Nhược điểm

  Máy giặt cửa ngang được đánh giá là loại máy giặt rất tiện lợi với nhiều điểm trội hơn vượt trội , xong do được ứng dụng nhiều công nghệ giặt tiên tiến máy giặt cửa ngang thường thấy giá thành cao hơn so với máy giặt cửa trên , tuy nhiên với một chiếc máy giặt tốt tiện lợi như máy giặt cửa ngang bạn hoàn toàn có khả năng bỏ quá nhược điểm rất nhỏ này của nó.

  chẳng thể thêm áo xống vào khi giặt: Khác với máy giặt cửa trên , máy giặt cửa ngang chẳng thể cho thêm áo xống vào khi giặt được. Do đặc điểm thiết kế lồng giặt ngang , nắp máy phải được đóng kín hoàn toàn , nếu không nước và xà bông có khả năng chảy ra bên ngoài bởi thế cũng không quá không rõ ràng để hiểu biết khi máy chẳng thể cho thêm đồ vào được.

  thường gặp , các thiết kế của máy giặt cửa ngang thường lớn vì thế khá chiếm diện tích. Ví như bạn muốn sử dụng máy giặt cửa ngang bạn có khả năng lựa chọn một chỗ để thích hợp nhất đủ rộng và thoáng khí cho chiếc máy giặt của gia đình mình.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn máy giặt nào tốt , bạn có khả năng tham chiếu thông cáo bên trên về máy giặt ngang , kết hợp với những loại máy giặt khác để đưa ra quyết định hợp lý nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt lồng ngang có tốt không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN