Máy giặt Nhật giới thiệu tính năng Turboshot hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 4/4/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thời điểm này, các nhà sản xuất máy giặt Nhật đã ra mắt tính năng Turboshot hiện đại. Đây là một tính năng chắc chắn sẽ mang lại nhiều hữu ích cho các gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng này trên sản phẩm máy giặt Nhật hiện đại nhất.

  Máy giặt Nhật tính năng Turboshot là gì?

  Turboshot trên thiết bị máy giặt Nhật là tính năng dùng các vòi phun khác nhau với lực phun lớn, cùng hoạt động vận hành độc đáo của lồng giặt để giặt sạch áo quần được nhanh chóng hơn nhưng vẫn giúp tiết kiệm điện năng và nước cho các gia đình, được tích hợp trên các thiết bị máy giặt Nhật của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

  Khả năng hoạt động của tính năng Turboshot:

  Để thực hiện Turboshot, chiếc máy giặt nội địa Nhật đã có các khả năng sau:

  - Sử dụng nhiều hệ thống phun nước với áp lực cao hơn trong lúc giặt áo quần:

  Trong lúc giặt, những chiếc máy giặt Nhật thông thường chỉ sử dụng duy nhất hệ thống phun nước. Vì thế, nó không đưa tới hiệu quả và tốn nhiều thời gian. Với sự cải tiến của sản phẩm máy giặt Nhật dùng nhiều hệ thống phun nước hơn cho việc giặt đồ, các dòng nước phun với lực phun mạnh này sẽ tác động hiệu quả lên sợi vải, đánh bật các vết bẩn bám vào.

  [​IMG]

  - Đến khi xả, một vòi nước được dùng với lực phun mạnh:

  Chế độ xả ở những sản phẩm máy giặt Nhật khác chỉ dùng nước và hoạt động xoay lồng giặt để xả hoàn toàn xà phòng cũng như xả cho đồ giặt sạch hơn. Mặc dù vậy, chiếc máy giặt Nhật hiện nay đã trang bị thêm công nghệ tạo ra áp lực nước phun trong thời gian xả, để từ đó giúp cho công việc này hoàn thành trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được quần áo được xả sạch xà phòng.

  Những lợi ích cho khách hàng mà công nghệ Turboshot mang lại:

  - Giặt sạch hơn: cơ chế Turboshot trên chiếc máy giặt Nhật sẽ giúp gia đình bạn đánh bay các chất bẩn một cách nhanh chóng hơn nhờ tích hợp khả năng dùng nhiều dòng nước phun với áp lực cao. Đồng thời, chuyển động tùy biến của chiếc lồng giặt bên trong chiếc máy giặt Nhật cũng tham gia cho việc làm sạch áo quần này.

  - Chống lãng phí thời gian cùng với điện, nước: Nhờ công nghệ Turboshot, gia đình bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như điện, nước. Nhờ đó, người dùng giờ đây thoải mái thư giãn và giải trí mà việc giặt đồ vẫn tốt đẹp.

  - Luôn duy trì lồng giặt của thiết bị máy giặt Nhật được sạch sẽ: tính năng Turboshot dùng hệ thống phun nước mạnh mẽ cùng với sự chuyển động đa dạng của lồng giặt, giúp cho trong khi giặt thì lồng giặt cũng đều được làm sạch theo. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần lo lắng lồng giặt bám bẩn, khiến quần áo không được sạch tối đa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Nhật giới thiệu tính năng Turboshot hiện đại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN