Máy giặt Nhật và lượng quần áo cho mỗi lần giặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 5/3/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dễ dàng nhìn thấy trên các máy giặt Nhật thường có ghi mức áo quần lớn nhất mà máy giặt có thể hoạt động nhưng lại lo lắng liệu bỏ bao nhiêu áo quần vào máy giặt Nhật thì hiệu quả. Việc bỏ số áo quần thường ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giặt giũ. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem với máy giặt Nhật thì giặt bao nhiêu số lượng đồ giặt là hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Khối lượng giặt trên sản phẩm máy giặt Nhật:

  Trọng lượng giặt trên máy giặt nội địa Nhật thường được hiểu là tổng trọng lượng đồ giặt khô tối đa mà sản phẩm có thể giặt trong mỗi lần giặt. Chẳng hạn, thiết bị máy giặt Nhật National NA-VR1100 được nhà sản xuất giới thiệu khối lượng giặt lớn nhất là 9kg thì gia đình bạn chỉ nên giặt tối đa 9kg quần áo khô trong mỗi lần giặt.

  Nếu bạn cho số lượng đồ giặt nhiều hơn khối lượng tối đa của máy giặt Nhật thì chất lượng giặt giũ sẽ không cao, quần áo sẽ không thể giặt sạch hơn và tệ hơn là thiết bị không thể hoạt động.

  Các nhà sản xuất cảnh báo rằng bạn chỉ nên cho ước lượng áo quần nặng bằng 80% trọng lượng giặt lớn nhất để máy giặt Nhật có thể hoạt động tối ưu nhất và sử dụng được trong một thời gian dài. Hơn nữa, tránh để áo quần tràn qua mép lồng giặt vì trong quá trình hoạt động, có thể làm đồ giặt lọt vào khe giữa thành máy và lồng giặt.

  2. Nên mua thiết bị máy giặt Nhật có trọng lượng giặt là bao nhiêu?

  Thời điểm hiện tại, các công ty đã cho ra đời các sản phẩm máy giặt Nhật nhiều tính năng với rất nhiều sự lựa chọn trọng lượng giặt khác nhau.

  Với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên thì nên mua những sản phẩm máy giặt Nhật có trọng lượng giặt dưới 7,5kg là thích hợp với nhu cầu. Mặc dù vậy, đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo với các gia đình bình thường nhưng lại không có đủ không gian để sắm những sản phẩm máy giặt Nhật cỡ lớn.

  Đối với những nhà có từ 4 đến 5 thành viên hoặc vợ chồng mới cưới có con nhỏ thì nên lựa chọn thiết bị máy giặt Nhật có khối lượng giặt từ 7,5kg đến 8,5kg. Trọng lượng giặt này là rất phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam, bởi kích thước máy không quá lớn mà lại có thể giặt được lượng đồ giặt khô vừa phải.

  Cuối cùng, với những nhà có trên 6 thành viên và có nhu cầu giặt giũ nhiều hoặc hay phải giặt chăn, ga giường,… thì nên lưu ý lựa chọn loại máy giặt Nhật có khối lượng giặt lớn hơn 8,5kg.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Nhật và lượng quần áo cho mỗi lần giặtLike và Share ủng hộ ITSEOVN