Máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc-Có nên mua?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi levanhoang995, 18/7/15.

 1. levanhoang995

  levanhoang995 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thực trạng thị trường máy lọc nước Geyser
  Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện loại máy lọc nước nano geyser 6 cấp lọc (nên phân biệt với loại 6 cốc lọc của Kachiusa). Về cấu tạo , máy gồm 3 cấp lọc 10 inch và 3 cấp lọc T33.nằm ngang. Thoạt nghe thì cảm thấy rất yên tâm vù máy có đến 6 cấp lọc, đảm bảo sẽ lọc sạch hơn các loại ít cấp lọc. Nhưng thực tế có phải như vậy không?

  Số cấp lọc T33 không làm tăng khả năng lọc sạch
  Phân tích mổ sẻ chiếc máy 6 cấp hiện nay, chúng ta thấy: Khả năng lọc chỉ nằm ở 3 cốc lọc 10 inch(lọc đứng) bao gồm than, cation, aragon, 3 lõi lọc còn lại thị sao? Câu trả loài là: 3 lõi lọc phía sau thực chất là 3 lõi lọc bổ sung, có tác dụng như quản cáo là bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn,… thực chất các lõi này không có tác dụng lọc sạch nước hơn sau khi đi qua các cấp lọc chính mà ngược lại: Nếu lắp quá nhiều cấp lọc(thường là loại rẻ tiền), tuổi thọ lõi lọc rất ngắn(thường 6 tháng) nên chi phí thay lõi lọc tăng, các lõi lọc này không có chức năng diệt khuẩn hoặc có thì cũng rất hạn chế(như nano silver t33 chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng và khả năng diệt khuẩn rất hạn chế- khoảng 30% khả năng của aragon ở thời điểm ban đầu), do đó nếu không thường xuyên thay lõi, các lõi lọc này có nguy cơ trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn xâm nhập và ký sinh. Đó là chưa nói đến việc chất lượng các lõi lọc này không thể kiểm soát trên thị trường hiện nay, nên việc lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kết luận: máy lọc nước nhiều cấp lọc T33 không chỉ tăng chi phí trong quá trình sử dụng mà còn mang lại nguy cơ tiềm ẩn tái nhiễm bẩn nguồn nước sau lọc

  Vậy loại máy lọc nước nano Geyser nào tốt nhất?
  Nhằm giải quyết các hạn chế hiện tại, chúng tôi khuyến các Quý khách hàng chỉ nên sử dụng loại máy có 1 hoặc 2 cấp lọc T33, tức là 4 hoặc 5 lõi, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời, hiện nay chúng tôi không chủ chương phát triển mạnh các dòng sản phẩm đó, minh chứng là chúng tôi cho ra thị trường 2 dòng sản phẩm mới:

  2 sản phẩm này sẽ khắc phục các nhược điểm mà các sản phẩm truyền thống đang gặp phải Quý khách hàng quan tâm vui lòng click vào đường link để xem chi tiết sản phẩm.Kết luận:Lõi lọc bố sung T33(lõi nằm ngangở hình trên) không nhữngkhông có tác dụng lọc sạchmà còn làmtăng rất nhiều chi phícũng như là môi trường lý tưởng chovi khuẩn gây bệnh ký sinhtrong quá trình sử dụng.Máy lọc nước tốt nhấtlà máy lọc nước đảm bảo nước đầu rađạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tếđồng thời phải giữ lại đượckhoáng chất tự nhiêncho cơ thể hấp thụ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc-Có nên mua?

 2. thangbonnuoc

  thangbonnuoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước chất lượng
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN