Máy min cnc cho ngành cơ khí tại tân bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pasato, 18/4/16.

 1. pasato

  pasato Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Còn việc thực hiện máy CNC mini khắc tốt nhất từ chúng tôi với giá tiết kiệm. CNC Máy khắc là rất cao nhu cầu do hiệu năng cao cấp của nó. Chúng tôi cung cấp các máy cho khách hàng theo yêu cầu của họ trong khoảng thời gian quy định.
  Các máy hạng nặng nhiệm vụ tiện được cung cấp bởi chúng tôi được làm từ nguyên liệu chất lượng tối ưu sử dụng công nghệ tiên tiến. Khách hàng có thể tận dụng nặng máy tiện làm nhiệm vụ tại mức giá hợp lý từ chúng tôi.
  Xu hướng này đã đưa ra bảo vệ hoàn toàn thu nhỏ máy khắc CNC đầu tiên của nó mà sẽ tạo 2D và 3D khắc trên gỗ hoặc nhựa từ các ảnh chụp hoặc các tập tin bmp
  máy tính để bàn nhỏ gọn và di động này có XMM x XMM dấu chân và rất đơn giản để sử dụng. Nó hoàn toàn được kèm với một công tắc vi cắt ra làm cho nó lý tưởng để sử dụng cho giáo dục.
  Mini CNC được hoàn chỉnh với một dễ dàng để sử dụng chương trình phần mềm được gọi EDIT, cho phép nó được điều hành bởi người sử dụng của tất cả các lứa tuổi.
  Khắc trên gỗ hoặc nhựa acrylic có thể dễ dàng đạt được từ một bức ảnh kỹ thuật số như các chương trình phần mềm có thể đọc các file jpeg, png, và các định dạng bmp.
  Sử dụng các dự án tiếp tục ArtCAM tốc tùy chọn có thể được thực hiện ví dụ cắt ra đối tượng hoặc thiết kế các dấu hiệu.
  Điều khiển của máy là thông qua dễ dàng để sử dụng phần mềm Brovo Prodigy, phong trào có thể được điều khiển bằng máy tính hoặc bằng một gamepad như bộ điều khiển từ xa.
  máy khắc CNC sử dụng chân rắn cắt 4mm cacbua engaving mà sẽ cho phép bạn đánh tan, máy nghiền, cắt, hình dạng và khắc vật liệu khác nhau. Phong bì làm việc là X220mm x Y160mm x Z63mm. Những máy cắt có thể mua riêng rẽ và có giá từ £ 14.95 không bao gồm thuế GTGT.
  Các CNC / MINI / 1 đã được thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu hoạt động của nó là rất đơn giản và dễ hiểu. Nó hoàn toàn được kèm theo cho an toàn và có một chuyển đổi vi cắt ra, do đó, nó là lý tưởng cho việc dạy học tại trường, người có sở thích, các dự án DIY và sử dụng kinh doanh nhỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy min cnc cho ngành cơ khí tại tân bình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN