Máy quét vân tay chấm công phù hợp với doanh nghiệp nhỏ bất động sản 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bacwindy, 12/6/15.

 1. bacwindy

  bacwindy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn là người đứng đầu 1 doanh nghiệp nhỏ, bạn đang gặp khó khăn vì con đường chấm công khi cấp dưới chấm công không thể đảm bảo được phận sự. Vấn đề rất dễ dàng đó là triển khai máy quét vân tay chấm công
  Máy quét vân tay chấm công hay gọi ngắn gọn là máy chấm công vân tay, chính là phương thức hoàn hảo để đổi chỗ chấm công bằng nhân viên, luôn luôn mắc lầm lỗi và mang tính cá nhân vào thiết lập. Hệ thống máy chấm công vân tay chuẩn xác với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ. Máy chấm công vân tay là sự lựa chọn hợp lý hơn nhiều so với một đội ngũ cấp dưới mà bạn sử dụng trong việc chấm công.

  Với hệ thống máy chấm công vân tay, bạn có thể quan sát công việc chấm công dù không có ở văn phòng, công ty. Máy chấm công vân tay quá trình hoàn toàn độc lập, và mã hóa bởi vân tay, mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau không giống nhau lên trường hợp chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không xảy ra được.

  Không có cơ hội để cho bạn bè hoặc người quen gian lận giúp nhau được. Và bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm gì và khi họ đang ở trong thời gian thực trên máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần tại nơi bạn ở có kết nối internet. Nếu bạn muốn báo cáo việc đi trễ hoặc vắng mặt, hệ thống máy chấm công vân tay cũng sẽ phân loại và báo cáo cho bạn.


  [​IMG]
  Máy quét vân tay chấm công là con đường thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ

  Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy chấm công vân tay
  Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.
  An toàn, hiệu năng, tối ưu, khách quan, công bằng.
  Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.

  Về chức năng của mát quén vân tay chấm công, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: chỉ chấm công và chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Các dòng máy chấm công vân tay có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công, dòng máy quét vân tay chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đóng và mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) Chính vì thế, trước khi cách thức loại máy chấm công vân tay và nhà đưa ra tương thích, chúng ta nên xác định rõ đề nghị quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được phương thức tương thích nhất.

  Nếu các bạn vẫn còn đang tò mò máy chấm công vân tay loại nào tốt thì công ty xin kiến nghị một vài hướng dãn về 1 số model máy chấm công vân tay tốt nhất theo quan đểm của chúng tôi cũng như hàng ngàn khách hàng Phương Nam đã cung cấp mặt hàng. Tuy nhiên, máy chấm công vân tay loại nào tốt và phù hợp nhất với quý kháchmọi người thì còn phải đánh giá vào nhu cầu và khả năng chi trả của quý kháchmọi người. Vì vậy để có thể sở hữu một hệ thống máy chấm vân công vân tay tốt và chuẩn xác nhất thì Phương Nam khuyên các bạn hãy liên hệ với Phương Nam và cho công ty biết đề nghị của mình, từ đó sẽ có những giải đáp chính xác và hiệu năng nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Máy chấm công vân tay nào tốt và chuẩn xác với bạn?


  Nếu quý kháchmọi người có đề nghị tìm hiểu hoặc đặt mua hệ thống máy quét vân tay chấm công thì hãy gọi điện với chúng tôi để có những trả lời chính xác và hiệu quả nhất.

  Source: phuongnamco.net/news/Tin-tuc/May-quet-van-tay-cham-cong-phu-hop-voi-doanh-nghiep-nho-138/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy quét vân tay chấm công phù hợp với doanh nghiệp nhỏ bất động sản 5

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN