Máy thái thịt và 4 điều không nên khi sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi haphamtt, 8/9/15.

  1. haphamtt

    haphamtt Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/5/14
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Máy thái thịt công nghiệp là một thiết bị quan trọng của nhiều nhà bếp công nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo chỉ có nhân viên hơn 18 tuổi có thể vận hành máy thái và thiết bị nguy hiểm khác. Dưới đây là những điều nên và không nên khi sử dụng máy thái thịt.

    Nên:
    • Luôn đeo găng tay bảo vệ khi sử dụng máy thái thịt
    • Hãy chắc chắn rằng máy thái đang ở chế độ an toàn
    • Cắm máy thái thịt và điều chỉnh lưỡi với độ dày mong muốn bằng cách xoay núm màu đen nằm ở mặt trước của máy;
    • Sử dụng trọng lượng xử lý để gây áp lực lên các sản phẩm đó là được thái lát
    • Điều chỉnh tấm chéo để giúp sản phẩm giữ ở nơi này, tấm chạy suốt chiều dài của sản phẩm
    • Khi đã sẵn sàng để cắt sản phẩm đảm bảo đòn bẩy đen trong vị trí cầm tay và tốc độ là ở tốc độ thấp
    • Bắt đầu thái sản phẩm tại một thời điểm bằng di chuyển qua lại các khối sản phẩm; kiểm tra vài lát đầu tiên xem có đúng độ dày theo mong muốn không.
    • Bạn có thể chọn chế độ tự động để sử dụng khi cắt
    • Sau khi có kinh nghiệm với máy thái thịt và chức năng tự động của máy, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hơn.
    • Khi thực hiện trở lại tốc độ selector đến tốc độ thấp, đòn bẩy để hướng dẫn sử vị trí (sau đẩy trong start / stop button), điều chỉnh lưỡi để dày để không bằng cách chuyển màu đen núm bên trái và tháo máy
    • Khi máy đã tắt và rút dây cắm điện, phải vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng. Khi lau sạch máy rửa lại bằng nước diệt trùng.
    • Hãy cẩn thận khi làm sạch để tránh bị thương



    [​IMG]
    Máy thái thịt JZ


    Không nên:
    • Không bao giờ sử dụng bàn tay của bạn để gây áp lực lên sản phẩm được cắt lát, sử dụng trọng lượng xử lý thay thế
    • Không bao giờ bắt đầu với cấu hình tự động, hoặc trên tốc độ nhanh
    • Không bao giờ sử dụng bàn tay của bạn để ngăn chặn các sản phẩm bị cắt khi ở chế độ tự động, ấn nút / stop thay vì đưa máy dừng lại
    • Không bao giờ làm sạch máy khi máy đang cắm điện.




    Nguồn: http://habaco.vn/news/Tin-tuc/Nhung-dieu-nen-va-khong-nen-khi-su-dung-may-thai-thit-298/



    Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
    Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
    Điện thoại: 091.779.1981
    Email: thietbihabac@gmail.com

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Máy thái thịt và 4 điều không nên khi sử dụng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN