Máy tính tiết kiệm điện Thin client Ncomputing L300_Giải pháp mới cho hệ thống PC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ptech Vietnam, 11/5/16.

 1. Ptech Vietnam

  Ptech Vietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  * Tổng quan
  Máy tính ngày nay có thể được xem như một siêu máy tính. Và hầu hết người dung PC sử dụng một lượng rất nhỏ - khoảng 5% - nguồn tài nguyên của thiết bị. Ncomputing tận dụng nguồn công suất dư thừa còn lại để có thể cho phép số lượng người dùng lên đến 30 để sử dụng như những PC riêng lẻ.. Có sẽ có cảm giác như đang sử dụng 1 PC của riêng họ, nhưng thực ra là một phần tài nguyên nhỏ với chi phí rất thấp và không gặp phải những vấn đề trong việc bảo dưỡng máy tính.

  * Chi phí
  Giảm thiểu đáng kể chi phí máy tính của bạn

  Chí phí cho dòng L vào khoảng một nữa giá của máy tính thong thường. Và các khoảng tiết kiệm về sau thậm chí còn cao hơn nữa. Với lợi điểm không có linh kiện hoặc bộ phận lưu trữ rời, hầu như bạn không phải sửa chữa gì cả đồng thời phí bảo trì, bảo dưỡng bạn không phải tốn gì cả mà nằm nguyên trong túi của bạn đơn giản vì bạn chỉ phải nâng cấp hoặc bảo trì dành cho PC chia sẻ mà thôi – không phải cho thiết bị L. Thực ra, khi bạn nâng cấp PC lên những model đời mới, thì thiết bị L của bạn cũng tự động được thừa hưởng năng suất vượt trội đó. Thế còn độ thân thiện môi trường thì sao? Bạn thử so sánh mức tiêu thụ 5watt của dòng L với 110watt hoặc cao hơn của một máy tính bình thường thì rõ ràng thiêt bị dòng L nhỏ bé (kích thước vào khoảng phân nữa một quyển sách nhỏ) tiêu thụ điện năng ít hơn nhiều, không tỏa nhiệt, không độc hại, và không tiếng ồn.

  [​IMG]


  * Hoạt động
  Dễ lắp đặt, quản trị thật đơn giản
  Chỉ cần cắm dây cáp mạng, chuột, bàn phím và màn hình, đồng thời cài đặt phần mềm ảo hóa vSpace trên máy tính chia sẻ, tất cả chỉ mất một vài phút. Thế là bạn đã them nhiều người dùng vào hệ thống của bạn rồi. Và mỗi người dùng đều có thể tận hưởng được môi trường làm việc Windows hoặc Linux cho riêng họ. Nhưng điểm nổi bật nhất là bạn có thể cho chạy các ứng dụng chuẩn và các người dùng của bạn cũng không cần phải tiếp nhận thêm bất cứ sự huấn luyện đặc biệt nào cả.

  * Lợi ích
  - Tiết kiệm 90 % năng lượng

  - Tiết kiệm 50% chi phí phần cứng

  - 70 % chi phí bảo hành và bảo dưỡng

  1. Hình ảnh tốt, dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi.
  Ncomputing cho phép người dùng xem phim DVD toàn màn hình với hình ảnh rõ nét và độ phân giải cao và nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi như: máy in, thiết bị lưu trữ USB ... một cách dễ dàng.
  2. Tiết kiệm chi phí.
  Ncomputing giúp giảm tới 50% chi phí đầu tư phần cứng , 70% chi phí quản lý, bảo trì, 90% chi phí điện năng. Bởi vì bạn chỉ cần tập trung vào máy chủ và sẽ không còn sự hiện diện của thùng máy CPU bên cạnh nữa, hoàn toàn tiết kiệm điện năng, diện tích, dễ bảo trì và chi phí cài đặt phần mềm trên từng máy sẽ không cần thiết nữa bởi vì bạn chỉ cần mua cho máy chủ.
  3. Dễ dàng triển khai và nhanh chóng.
  Mọi công việc đều được xử lý tập trung tại một máy chủ duy nhất cho dù bạn có triển khai cho 10, 100, hay 1000 người dùng thì thời gian triển khai không khác nhau là mấy. Bạn chỉ cần cài đặt mọi thứ cần thiết trên một máy chủ duy nhất, sau đó gắn thiết bị Ncomputing cùng với chuột, màn hình và bàn phím vào hệ thống là có thể sử dụng ngay lập tức.
  4. Dễ dàng quản lý.
  Ngồi tại một máy chủ duy nhất bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn, cài đặt, theo dõi, nâng cấp firmware mà không cần phải mất công chạy tới vị trí của người sử dụng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Huyền
  Marketing & Sales Assistant
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀN MỸ
  (AZTEC SYSTEMS VN)

  D1.05, Block D, Riverside Residence,
  Nguyen Luong Bang street,
  Tan Phu ward, District 7, HCM city
  Hotline: +84 938 799 280
  Tel: +84 8 5417 1902; +84 938 632 931
  Fax:+84 8 5417 1901
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy tính tiết kiệm điện Thin client Ncomputing L300_Giải pháp mới cho hệ thống PC

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN