Máy tuyển từ băng tải dạng treo và ứng dụng trong đời sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 26/8/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tuyển từ băng tải dạng treo được cấu tạo với lõi là một nam châm phẳng chứa nam châm đất hiếm hoặc là nam châm đen. Cùng với đó bên ngoài dây chuyền được thiết kế hoạt động bằng nguồn điện năng.
  Sản phẩm khi sử dụng sẽ được treo lên các băng tải theo dây chuyền nguyên liệu sản xuất chạy qua. Khi chúng di chuyển trên băng tải có hai thanh lọc của máy thì các tạp chất có tính từ sẽ được đẩy ra khỏi đường băng qua đó giúp nguyên liệu đươc sạch hơn. Bên cạnh đó nó còn góp phần bảo vệ máy móc, thiết bị, nam châm dẻo
  Tiện ích của chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến việc các công ty, nhà máy ứng dụng để sản xuất gốm sứ hay trong hệ thống công nghiệp hóa chất. Bên cạnh đó loại máy tuyển từ này còn được ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và các nhà máy xử lý rác thải, hiệu quả đem lại cũng rất rõ rệt. Ngoài ra chúng còn có thể bắt gặp máy tuyển từ băng tải dạng treo trong các lĩnh vực công nghiệp nặng như khai thác khoáng như quặng titan, quặng sắt, đồng, chì, …
  Máy tuyển từ băng tải dạng treo thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, chúng đều tùy thuộc phần lớn vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng hay mục đích sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau miễn sao đem lại sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.
  Như chúng ta đã biết máy tuyển từ được sử dụng khá phổ biến trong các ngành, lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Có rất nhiều loại máy khác nhau, mỗi loại đều cấu tạo và ứng dụng riêng biệt song nhìn chung chúng đều thuộc ứng dụng của nam châm đất hiếm và nam châm ferrite. Trong đó đáng chú ý là máy tuyển từ băng tải dạng treo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy tuyển từ băng tải dạng treo và ứng dụng trong đời sốngChủ để tương tự : Máy tuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Cánh mày râu biết gì về bệnh chứng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới 18/10/16
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển 50 nữ may Hoàng Điền, thi tuyển TT 09/08/2015 – 12 /08/2015 24/3/16
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển CTV Vẽ Máy trên Illust 19/3/15
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển CTV Vẽ Máy trên Illust 18/3/15
Rao Vặt Miền Bắc Tham khảo cho thuê máy photocopy giá rẻ Hôm qua, lúc 3:42 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN