Máy tuyển từ quặng mangan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 24/8/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong dây chuyền tuyển quặng mangan bao gồm các loại máy như: máy cấp liệu, máy nghiền thô, máy nghiền mịn, dây chuyền vận chuyển, máy tiếp quặng, máy phân cấp, máy tuyển từ… Trong đó quan trọng nhất là máy tuyển từ (thường là máy tuyển từ ướt hoặc máy tuyển từ khô), đây là loại máy không thể thiếu trong dây chuyền tuyển quặng.Ưu điểm : gọn nhẹ, dễ vận hành, chi phí đầu tư thấp hiệu quả cao. Trong môi trường cạnh tranh về chất lượng sản phẩm ngành thực phẩm thì máy tuyển từ chính là giải pháp tối ưu nhất cho nhà sản xuất.
  Tùy vào yêu cầu công việc của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại máy tuyển từ (máy tuyển quặng mangan), thông số kỹ thuật của mà và kích thước máy để phù hợp với công việc của quý khách.
  Ngoài ra có thể dùng máy tuyển từ bằng điện. Ưu điểm của máy này là có thể điều chỉnh được cường độ từ trường. Nhưng máy này lại tiêu hay điện nhiều hơn và công suất nhỏ hơn so với loại nam cham vĩnh cửu.
  Tùy vào điều kiện và địa hình mà bố trí dây chuyền, máy tuyển quặng mangan cho phù hợp.
  Lực từ của máy tuyển từ dùng để tuyển quặng mangan rất mạnh, thường từ 9000 đến 16000 Gauss tùy thuộc vào thành phần quặng mangan
  Máy tuyển từ ướt được cấu tạo từ một hay nhiều con lăn từ được xếp thành nhiều tầng giúp loại bỏ sắt một cách tự động liên tục với công suất lớn. Máy tuyển từ ướt thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, theo nhu cầu hoặc hệ thống sẳn có của khách hàng. Máy tuyển từ có thể sản xuất nam châm nâng với nhiều con lăn xếp thành tầng có công suất lớn, hay máy chỉ có một con lăn hoạt động trong nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy tuyển từ quặng mangan

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Máy tuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển 14 nữ làm bánh mỳ tại nhà máy Kim Khoáng Đài Bắc chủ sang truyển gấp 16/6/17
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển thợ điện lạnh, điện máy 3/5/17
Rao Vặt Miền Bắc Cánh mày râu biết gì về bệnh chứng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới 18/10/16
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển 50 nữ may Hoàng Điền, thi tuyển TT 09/08/2015 – 12 /08/2015 24/3/16
Rao Vặt Miền Bắc Tuyển CTV Vẽ Máy trên Illust 19/3/15

Like và Share ủng hộ ITSEOVN