Máy xay gạo nước SX-20, máy xay gạo nước, máy xay bột nước, máy xay bột làm bánh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamanhviettrung, 17/10/16.

  1. phamanhviettrung

    phamanhviettrung Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/8/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]
    [​IMG]
    Máy xay bột gạo nước được dùng để làm bánh cuốn, bánh tráng, bánh phở, bánh tẻ… vvv
    [​IMG]
    Ứng dụng của máy xay gạo nước thì không thể kể hết được vì Việt Nam vốn là nơi rất nhiều món ăn từ gạo và là nước sản xuất nông nghiệp, có thói quen ăn uống những món chính từ gạo, và gạo đã không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày, vì vậy mà máy xay gạo nước là công cụ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.
    Mã hiệu: SX-20
    - Tốc độ quay của đá: 1565
    - Đường kính đá nghiền: 120
    - Công suất: 0,37Kw
    - Điện áp: 220V
    - Năng suất làm việc của gạo: 45 Kg/1h
    - Năng suất làm việc của đậu nành: 18 Kg/1h
    - Kích thước máy: 450*230*730mm
    - Trọng lượng: 35 Kg
    [​IMG]
    [​IMG]
    Trước khi đi vào sử dụng bạn cần điều chỉnh vị trí hai viên đá sao cho chúng không được chạm vào nhau mà phải có khoảng cách nhỏ và không được cách xa quá, bạn xoay vị trí tay gạt 3 ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ làm hai viên đá di chuyển chạm xát vào nhau, nếu tay gạt 3 di chuyển thuận chiều kim đồng hồ thì hai viên đá sẽ xa nhau.
    Sau khi điều chỉnh vị trí hai viên đá các bạn cần phải dùng tay gạt số 4 để hãm chặt và chốt vị trí đó, tránh bị di chuyển trong quá trình máy chạy.
    Bước 1: Vệ sinh máy bằng nước sạch,
    Bước 2: chuẩn bị gạo đã ngâm cho ngậm no nước và các phân tử gạo được nở ra.
    Bước 3: cho gạo vào phễu 1 và nước vào vị trí 2
    Sau đó bạn mở vòi để cho nước chảy từ từ đồng thời bật máy để gạo từ phễu tự động rơi xuống vào vị trí của hai viên đá nghiền, với tỷ lệ nước 1 gạo 4 nước.
    Lưu việc điều chỉnh khoảng cách giữa hai viên đá và chốt hãm là rất quan trọng các bạn cần phải làm cẩn thật ở bước này trước khi vệ sinh hoặc xay gạo.
    Vì nếu hai viên đá chạm vào nhau có thể gây vỡ đá và hai viên đá bị mài vào nhau sẽ ra bột đá vào sản phẩm, gây sạn và không đảm bảo chất liệu, còn nếu hai viên đá xa quá sẽ làm cho sản phẩm ko đạt tiêu chuẩn, bột xay ra không được mịn.
    Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.

    Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
    www.congnghemayviettrung.com

    Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
    Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
    Mobile : 0988 670 209 - 0943 251 515 ( Mr.Trung ) - 0915 534 827 - 0974 443 629 ( Ms. Hà )
    Văn phòng đại diện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
    Mobile : 0976 499 523 ( Mr.Lợi )
    Xưởng sản xuất : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
    Kho hàng: Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Máy xay gạo nước SX-20, máy xay gạo nước, máy xay bột nước, máy xay bột làm bánh

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN