Mẹo lắp đặt ghế đọc sách cho phòng ăn thêm hoàn hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi qnkingdom, 21/10/15.

 1. qnkingdom

  qnkingdom

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/5/14
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Việc lắp đặt ghế đẹp cho phòng ăn là một trong những điều mà các bà nội trợ luôn mong muốn thực hiện. Ngoài ra, chúng ta cũng nên lựa chọn những chiếc ghế đọc sách để trang trí phòng ăn thêm hoàn hảo và giúp các thành viên trong gia đình có thể thư giãn mỗi khi ăn xong.  1. Lắp đặt nơi tĩnh lặng:

  - Để giúp mọi người được giải tỏa căng thẳng mỗi ngày trong phòng ăn thì chúng ta nên lắp đặt những chiếc ghế thư giãn vào những góc tường hoặc những nơi yên tĩnh. Ngoài ra, các bạn cũng nên bố trí thêm các vật dụng đơn giản bên cạnh chiếc ghế đọc sách của mình thêm phần sinh đội mỗi khi sử dụng.  [​IMG]  2. Lựa chọn nơi thông thoáng:

  - Việc lắp đặt những chiếc ghế ở những nơi thoáng mát sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hòa mình với thiên nhiên. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn vị trí gần cửa sổ hoặc ngay cửa ra vào của phòng ăn để các thành viên trong gia đình cảm thấy thích thú hơn trong quá trình sử dụng.  3. Lắp đặt thêm các vật dụng cần thiết:

  - Để tiện lợi trong quá trình sử dụng ghế đọc sách để thư giãn mỗi ngày thì các bạn nên lắp đặt những vật dụng cần thiết trong quá trình ngồi lên ghế. Và đặc biệt hơn hết là chúng ta nên lắp đặt những chiếc quạt nhỏ ngay bên cạnh hoặc sử dụng gió tự nhiên để giúp mọi người thoải mái hơn khi thư giãn.  [​IMG]  4. Trang trí thêm gối:

  - Việc lắp đặt thêm những chiếc gối nhỏ sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình ngồi lên những chiếc ghế. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể giảm bớt đau lưng mỗi khi ngồi quá lâu trên một chiếc ghế. Thêm vào đó, những chiếc gối này sẽ giúp mọi người đi sâu vào giấc ngủ nếu nhưng chúng ta muốn nghỉ ngơi lâu dài trên chiếc ghế thư giãn của mình.  ( Theo: lắp đặt ghế đọc sách )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẹo lắp đặt ghế đọc sách cho phòng ăn thêm hoàn hảo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN