Mẹo nhỏ giúp bạn học tiếng anh giao tiếp dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi donhan051992, 31/7/15.

 1. donhan051992

  donhan051992 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc sống bộn bề với công việc, học tập, gia đình làm bạn quên đi một điều cực kì quan trọng trong con đường sự nghiệp để tiến tới thành công, đó là NGOẠI NGỮ. Dường như tấm bằng đại học không còn mấy quan trọng trong xã hội công nghệ ngày nay. Nếu lúc trước mù chữ là “không biết đọc, biết viết tiếng Việt”, thì ngay này định nghĩ về mù chữ đã hoàn toàn khác “không biết, không hiểu, không đọc, không nói được tiếng anh thì đó mới là mù chữ”.
  Xã hội ngày càng phát triển, thì một điểm tất yếu nảy sinh trong cuộc sống đó là đòi hỏi về trình độ và giao tiếp quốc tế ngày càng quan trọng hơn hết. 2016 cột mốc lịch sử cho việc Việt Nam mở của hoàn toàn, lao đông ngoại quốc ập vào đất nước ta. Lợi không? Vâng, điều đó chỉ có lợi cho các công ty đa quốc gia tuyển được nguồn lao động rẻ, thành thạo ngoại ngữ mà thôi. Còn chúng ta, những cử nhân, lao động Việt sẽ bị nạn thất nghiệp đe dọa nghiêm trọng, còn nguy hiểm hơn cả nạn đói 1954.
  “Luôn luôn nhìn xa-luôn luôn thấu hiểu” TRUNG TÂM ANH NGỮ Ms.THÚY và Mr.THẢO, đã nghiên cứu không ngừng nghỉ để đưa ra phương pháp dạy anh văn giao tiếp tiên tiến nhất, đảm bảo sau khóa học tiếng anh 3 tháng bạn có thể giao tiếptiếng anh không những được mà còn thành thạo nữa là đằng khác. Tùy vào trình độ ngoại ngữ hiện tại mà các bạn chọn khóa học tiếng anh phù hợp để nâng cao khả năng giao tiếp một cách nhanh nhất và chuẩn nhất. Sẽ có 3 khóa học để bạn lựa chọn:
  · AVGT CB (anh văn giao tiếp cơ bản):Một là,dành cho những bạn có kiến thức anh văn còn kém, chưa hệ thống được từ và câu để giao tiếp. Hai là, các bạn đã học anh văn nhưng chưa sâu chuỗi được kiến thức cũng như là khả năng sử dụng vốn từ đã có để giao tiếp. Ba là, rèn luyện và hoàn thiện khả năng nói chuẩn, phát âm đúng.
  Khóa học tiếng anh này, giúp các bạn học viên hình dung ra được thế nào là giao tiếp tiếng anh, và sâu chuỗi lại kiến thức còn thiếu của mình. Khả năng giao tiếp tiếng anh ở mức cơ bản với những vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày và trường lớp. Sau khi học anh văn giao tiếp cơ bản tại gò vấp, trình độ giao tiếp tiếng anh của bạn đạt đến mức trung bình.
  · AVGT TTC ( anh văn giao tiếp tiền trung cấp): đây là cấp anh văn dành cho những bạn có khả năng giao tiếp tiếng anh ở mức trung bình, những bạn đã có kiến thức anh văn nền tảng cơ bản. ở cấp độ này, ngoài việc giao tiếp những vấn đề cuộc sống hằng ngày và anh văn văn phòng, phát âm chuẩn, các bạn còn được rèn luyện khả năng phản xạ nhanh trước những tình huống .
  Khóa học này, giúp các bạn hv có thể tự tin giao tiếp tiếng anh ở mức độ khá, có thể giao tiếp với người nước ngoài.
  · AVGT TC hay còn gọi là tiếng anh thương mại ( anh văn giao tiếp trung cấp): là đích đến mà bạn nên đạt được. Ở mức độ này, sẽ chuyên sâu và tập trung về tiếng anh giao tiếp khối văn phòng, với những từ ngữ chuyên dụng và khả năng sử lý tình huống, giao tiếp tự tin mà không hề lúng túng. Khả năng phản xạ nhanh và đàm phán tương đối tốt với đối tác nước ngoài.
  Khóa học này, là chìa khóa thành công cho con đường thăng tiến của bạn trong tương lai.
  Hãy nghĩ cho tương lai của bạn và con của bạn! thực trạng hiện tại chúng ta cần phải trang bị tiếng anh là vũ khí đắt lực để tham gia cuộc chiến hội nhập nền kinh tế quốc tế “thương trường là chiến trường”. Còn buâng khuân điều gì nữa? mà bạn không nhấc máy gọi đến TRUNG TÂM ANH NGỮ Ms.THÚY- Mr.THẢO để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về khóa học anh văn giao tiếp.
  Liên hệ ngay:
  Địa chỉ: B2, PHAN VĂN TRỊ, P7, GÒ VẤP, TPHCM
  SĐT: 08 39890653 để được tư vấn miễn phí nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẹo nhỏ giúp bạn học tiếng anh giao tiếp dễ dàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoaidan

  hoaidan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  trung tâm này dậy tiếng anh giao tiếp dễ dàng và nhanh lắm
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN