Mẹo tìm mua quà biếu ý nghĩa cho các doanh nghiệp, công ty lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ThaoTranmm, 30/6/16.

  1. ThaoTranmm

    ThaoTranmm Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/6/16
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1.Vì sao cốc sứ, ly gốm sứ trắng lại tốt cho sức khỏe
    - Với các loại Cốc sứ bình thường, chúng ta thường chỉ dùng đc trong tầm thời gian ngắn, và sau mỗi tẩy tráng, rửa sạch thì hầu hết đều chưa sạch, vẫn bám một số những vết bẩn trên bề mặt,riêng với ca cốc được làm từ gốm sứ, thì bạn có khả năng dùng trong thời gian cực kỳ lâu, giúp tiết giảm kinh phí, thời giờ hơn
    - Cốc sứ Bát Tràng có kích cỡ, màu sắc rất phong phú, từ một số những loại cốc có thể tích, kích cỡ nhỏ để uống café đặc 10ml, tới một vài những loại cốc lớn 500 ml…
    [​IMG]
    2.Nếu bạn đang sử dụng cốc inox, đừng đựng café nóng vào nhé
    - Với giá thành lớn hơn cốc bằng gốm sứ, thì các loại cốc inox và cốc sứ đều có ưu điểm là không bao giờ bị gỉ, mài mòn theo thời gian. Theo cấu tạo, các nguyên tố kim loại trong cốc khá ổn định nhưng trong môi trường axit, các nguyên tố này có thể bị “hòa tan” vì thế dùng đựng cà phê, nước cam là không thực sự tốt cho sức khỏe.

    3. Bạn có muốn sở hữu một chiếc cốc sứ, ly sứ độc đáo cho riêng mình?
    - Trong thị trường quà tặng vô cùng đa dạng và đa dạng, đây vừa là một thách thức vừa là một cơ hội với người tiêu sử dụng,với một vài mặt hàng được xuất hiện quá nhiều, tất cả mọi người thường mất nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về giá bán, mẫu mã Do đó trợ giúp mọi người tiết giảm đc thời giờ, chi phí, chúng tôi đưa ra gợi ý mới lạ cho người dùng mua sắm một số những mẫu ly cốc gốm sứ đc tiến hành In cốc sứ theo nội dung người dùng mong muốn.

    4.Mắc bệnh ung thư do sử dụng cốc giấy không rõ nguồn gốc.

    - Khó để nhìn bằng mắt thường, cốc giấy liệu có an toàn không?
    - Chất tẩy trắng là một loại chất rất độc hại cho sức khỏe, nó khiến sản phẩm thêm trắng sạch hơn, nhưng nếu một chiếc cốc giấy ngâm trong chất này, sẽ gây bệnh ung thư.
    - Còn những chiếc cốc mềm (biến dạng sau khi rót nước) hay bên trong cốc có nhiều bụi liti màu trắng… thì chắc chắn là hàng không nên dùng
    - Ngoài ra, nhìn từ góc độ bảo vệ môi trường, chúng ta nên hạn chế dùng cốc một lần.
    - Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, kết quả giám sát an toàn thực phẩm đối với cốc, đĩa giấy chứa đựng thực phẩm được Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia báo cáo Tại 1 vài tỉnh thành phố lúc check, thì xuất hiện 4 loại hàng trong nước, và 2 loại hàng đc chuyển từ Trung Quốc về
    - Một kết quả đáng buồn đó là tổng số tất cả các mẫu đều chứa chất thôi nhiễm là Cadimi và tổng số chất bay hơi.
    - Bao gồm, 3/6 mẫu có thôi nhiễm Arsen và 4/6 mẫu phát hiện có thôi nhiễm Chì đều trong giới hạn cho phép đối với các chỉ tiêu kim loại nặng đối với bao bì tiếp xúc trực tiếp với.Kết quả kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm cho thấy các mẫu đều bảo đảm an toàn theo quy định của Bộ Y tế.Có thể tóm lại rằng, các mẫu cốc giấy, đĩa giấy, khi được công nhận đảm bảo an toàn thì mới được phép lưu hành trên hà nội, tp hồ chí minh và toàn quốc.

    5.Cốc nhựa cũng có một số nhược điểm.
    - Với những loại cốc nhựa chất lượng, có nhà sản xuất rõ ràng, hãy yên tâm sử dụng, nhưng nếu bạn mua tràn lan trên thị trường, nên cẩn thận hơn. Trong chiếc cốc nhựa, khi ta đun hoặc đổ nước nóng thì các chất độc dễ bị hòa tan ra.

    6.Cốc làm từ thủy tinh
    - Cốc thủy tinh trong giai đoạn nung đốt không hàm chứa hóa học hữu cơ, lúc chúng ta dùng cốc thủy tinh uống nước hoặc uống một số loại đồ uống khác thì ko phải lo nghĩ chất hóa học sẽ theo vào trong bụng, Bên cạnh đó bề mặt cốc thủy tinh trơn bóng, dễ rửa, vi khuẩn và chất cặn ko dễ bám vào cốc, Chính vì vậy chúng ta nên dùng cốc thủy tinh là tốt nhất cho sức khỏe
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Mẹo tìm mua quà biếu ý nghĩa cho các doanh nghiệp, công ty lớn

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN