Mẹo tuyệt vời chọn đúng nghề, đúng năng lực.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dichthuathn12, 1/10/15.

 1. dichthuathn12

  dichthuathn12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ bước chân vào cá
  nh cửa Đại học với số điểm rất cao, nhưng ra trường lại thất nghiệp. Nguyên nhân tại sao? Nhiều bạn trẻ từ hồi bé đã không được bố mẹ quan tâm, bị bố mẹ ép buộc không
  được làm những điều mình thích dẫn đến tâm lý không ổn định, chán nản,....
  [​IMG]
  Mẹo tuyệt vời chọn đúng nghề, đúng năng lực.
  Các chuyên gia tâm lý phân tích, Mỗi người sinh ra đều có khả năng vượt trội, nếu chúng ta nhận biết được điều đó ngay từ đầu và được cha mẹ định hướng và có những bước để phát triển cho tương lai ngay từ nhỏ thì việc phát huy hết tiềm năng của mình, đạt được những thành tựu và sự hài lòng về công việc và bản thân là điều rất dễ hiểu! Và điều đó đã được chứng minh trong công trình nghiên cứu “Sinh trắc học vân tay”, và kết quả dấu vân tay có mối quan hệ mật thiết đến sự hình thành và phát triển của bộ não con người.
  [​IMG]
  phát huy hết tiềm năng của mình
  Mục đích trắc nghiệm vân tay

  1. Cấu tạo của VÂN TAY là sự kết hợp của nhiều lớp đệm da tay. Những lớp đệm da tay có kích thước nhỏ sẽ tạo ra những vân tay dạng vòm; những lớp đệm da tay kích thước lớn hơn sẽ tạo ra vân hình móc hoặc tròn. Nếu lớp đệm vân tay bị lệch sẽ tạo ra vân tay không đối xứng. Dấu vân tay của mỗi người chỉ hình thành một lần trong đời và không thay đổi.

  [​IMG]
  Mục đích trắc nghiệm vân tay
  2. VIỆC PHÂN TÍCH VÂN TAY, chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá ra các tiềm năng vượt trội qua kết quả các chỉ số phân bố trong não bộ. Qua đó chúng ta xác định được điểm mạnh, điểm yếu trong chính con người của mình, từ đó bạn sẽ làm những việc để phát huy điểm mạnh của mình và có những phương pháp hỗ trợ cho những điểm yếu.

  Mỗi người đều có tài năng tiềm ẩn nhưng quan trọng là nó có được phát huy hết tác dụng hay không. Vậy hãy sử dụng tài năng của bạn ngay bây giờ dù bạn đã ở tuổi bao nhiêu bằng cách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn “Sinh trắc dấu vân tay” càng sớm càng tốt nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẹo tuyệt vời chọn đúng nghề, đúng năng lực.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN