Mẹo vặt sử dụng bếp điện tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dichvudidong, 11/9/15.

  1. dichvudidong

    dichvudidong Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    2/6/15
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bếp điện chính hãng tốt nhất việc bạn cần làm là chọn lựa các mẫu sở hữu mặt kính bếp dày dặn có khả năng chịu được nhiệt cao đồng thời chống shock cao hơn nữa mà lại khá dễ lau chùi hoặc là mặt hàng có link kiện quạt thổi làm mát chính hãng.
    >> Tham khảo mẫu bếp gas cao cấp tại Hà Nội

    Một mặt, bạn hãy quan tâm các tiêu chí của bếp trong khi sử dụng như :
    - Khi chế biến trên bếp điện, bạn đừng sử dụng xoong làm bằng nhôm vì chúng bị đun nóng quá nhanh khi so với các vật liệu còn lại. Chảo nhôm khiến cho thức ăn quá nóng rồi khét ngay sau khi để vào chảo. Ta hãy thử chế biến bằng xoong bằng gang hoặc là phủ một lớp đồng nhỏ cho kiểu bếp nấu tiện lợi này.Điểm mạnh của bếp điện
    - Trước lúc sự nấu nướng hoàn tất, các bạn hãy tắt hẳn nhiệt đi trước khoảng vài phút bởi vì sức nóng còn lại của mặt trên bếp cũng đủ lực để hoàn thành công đoạn nấu nướng của các bạn. Phương pháp trên có thể dùng dành cho các cách nấu hầm sôi và xào đảo, đừng dùng với những món chiên do dùng khá nhiều dầu.

    [​IMG]

    - Chọn các loại bếp điện cao cấp dễ dàng sử dụng đi kèm với nhiều kiểu xoong nồi khác biệt.
    - Gây ít nguy cơ hơn hẳn bếp ga vì dựa vào dòng điện cho việc tạo ra nhiệt nên bếp điện thường thấy chẳng hề dùng ống gas hoặc bình gas cũng như giảm mối nguy bị rò rỉ khí gas làm cháy nổ hay xì độc hơi gas.
    - Bàn điều khiển cảm ứng hỗ trợ điều chỉnh mức nhiệt chính xác và dễ làm.Việc điều khiển nhiệt độ hiệu quả cũng như dễ làm hơn hẳn với bàn phím điều khiển chạm bấm.
    - Hiện giờ, bếp điện chỉ trên lớp mặt nấu là nóng bỏng, trong khi những chỗ khác lại khá mát lại có lớp mặt làm từ sứ kính chịu được nhiệt cao với kiểu dáng sang trọng đồng thời rất dễ làm sạch sẽ.1 vài điểm trừ
    - Bếp chỉ vận hành được lâu dài khi có nguồn điện cao, liên tục.
    - Làm cho nóng cho bếp đồng thời làm nguội chúng nếu như đã bật đã lâu, không chạm vào phần mặt của bếp nấu khi đã tắt bếp.- Lớp mặt của bếp sứ thủy tinh khi không chú ý có thể sẽ rất dễ bị trầy, bể.
    - Đứng nấu nướng lâu sẽ có thể thấy nóng bởi nhiệt độ không khí xung quanh bị đốt lên.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Mẹo vặt sử dụng bếp điện tốt hơn

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN