Mẹo xây nhà xưởng đem lại tài lộc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty sản xuất cần một nhà xưởng hoạt động tốt bên cạnh việc lên kế hoạch thiết kế thi công nhà xưởng hoàn chỉnh thì yếu tố phong thủy là một trong những điều kiện kiên quyết để đem đến sự thành công cho công trình.

  Trong quá trình làm việc các bạn nên mở các cửa nhà xưởng nhưng thế và hướng nhà không thay đổi. Một số trường phái phong thủy không tính tuổi của người khi chọn thế cục và hướng đất. Thường thi các chuyên gia sẽ tính toán phong thủy bằng cách lấy thế nhìn ra hồ, lập tinh bàn xác định phương tốt xấu. Nhà xưởng ở hướng tây bắc thì nên mở cửa chính ra để đón tiếp khách.
  [​IMG]
  Trong phong thủy đông phương thì khi xây dựng nhà xưởng mọi người cần đặc biệt lưu ý đến hai phương vị Đông và Đông Nam nhưng ai sinh 1979 thì chọn hướng này sẽ rất tốt. Hướng Phục vị nằm ở hướng đông, hướng Đông Nam là hướng Phúc đức. 2 cửa này đều nằm trong cung có hướng tinh là Bát bạch hoặc Cửu tử nên chắc chắn được một điều rằng nó sẽ đem lại tài lọc cho người chủ sở hữu. Hơn nữa, nhà này còn có thể mở thêm cửa hông tại Tây Nam, để làm cửa nhập hàng.

  Công ty nhà thép chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xây nhà thép tiền chế và chúng tôi thấy rằng trong một nhà xưởng cần có một khu dùng để đặt văn phòng điều hành và làm việc là khu vực nằm trên cung Tốn và Chấn. bàn làm việc sẽ được đặt ở hướng chính xác nếu được tính toán Ngũ hành bản mệnh theo đầy đủ từ Năm, tháng, ngày, giờ sinh, để định được người đó nhật chủ thịnh hay suy và Ngũ hành bản mệnh thừa thiếu hay có khuyết Ngũ hành nào không, xem lại đại vận và lưu niên để định được phương vị tài vận – phương vị hỉ thần và dụng thần. Để khẳng định cách tính này có đúng hay không thì khi giải lá số tứ trụ và đoán thịnh suy tốt xấu đối với người đó phải đúng, nếu không đúng thì người thầy đó chưa làm được phong thủy Nhân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẹo xây nhà xưởng đem lại tài lộc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN