Mẹo xin làm visa Ma Cao Macau tỷ lệ đạt 99%

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songlinh68, 5/9/16.

  1. songlinh68

    songlinh68 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/7/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Mẹo xin làm visa Ma Cao Macau tỷ lệ đạt 99%

    Bạn đã từng xin visa Ma Cao? Thủ tục xin visa theo nhiều người đánh giá là rất khó? Tại sao khó? Nhưng cũng có nhiều người họ lại xin visa ma cao thật dễ dàng. Và bạn muốn biết điều đó? Hãy cùng lắng nghe một số kinh nghiệm xin visa macao hữu ích sau đây nhé, những mẹo này hy vọng sẽ là “cứu cánh” cho những ai đang ôm ấp giấc mơ đến Macao , và điều đó sẽ giúp tỉ lệ đạt visa của bạn cao hơn đấy.


    [​IMG]


    Macao được biết đến là một hòn đảo sầm uất thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới . Nhắc đến Macao là nhắc đến những sòng bạc lớn nổi tiếng nhất thế giới, nhắc đến Macao còn là nhắc đến những địa điểm mua sắm, khu vui chơi hay những món ăn hấp dẫn…Rất nhiều người ôm giấc mộng đến Macao vì sức hút không mai một của nó. Nhưng nếu muốn xin visa du lịch Macao thành công bạn phải nắm rõ một số mẹo sau:

    Thời gian xin visa

    Quý khách lưu ý nhé, thường thì thời gian mở cửa nhận hồ sơ thực tế ở Đại Sứ Quán sẽ sơm hơnthời gian trên website của Đại Sứ Quán, cho nên bạn nên chủ động đến sớm để nhận hồ sơ, thay vì phải nhận cái thông báo : “ số đã phát hết” thì sẽ rất khó chịu, đặc biệt với những người ở xa hoặc khó khăn mà rơi vào hoàn cảnh này thực sự không hay ho tí nào.

    Chuẩn bị hồ sơ

    Trước tiên, để có thể xin visa Macao bạn cần phải hoàn tất hồ sơ của mình. Hồ sơ xin visa macao cần những giấy tờ cần thiết gì bạn đã nắm rõ rồi chứ ạ? Nếu chưa nắm rõ thì bạn hãy vui lòng Click để xem chi tiết hồ sơ tại >> Xin visa Macau

    Lưu ý:

    Trong bộ hồ sơ làm visa macao, bạn đặc biệt chú ý đến giấy tờ chứng minh tài chính của bạn nhé. Bởi vì , chứng minh tài chính là điều khiến nhiều người e ngại và thấy khó khăn nhất trong bộ hồ sơ xin visa Macau . Và theo yêu cầu của Đại sứ quán bạn phải có một cuốn sổ tiết kiệm với số tiền ít nhất 30 triệu VNĐ .

    Theo kinh nghiệm nhiều du khách đến Macau, nếu ai đã có sổ tiết kiệm thì chỉ cần ra ngân hàng xin xác nhận số tiền trong tài khoản (bằng tiếng Anh, phí tùy theo ngân hàng) rồi photo 2 mặt của cuốn sổ tiết kiệm đó.

    Còn nếu như ban không có sổ tiết kiệm thì bạn có thể dùng sổ của người thân kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người đó (cha, mẹ, con, kết hôn). Giấy tờ này phải dịch sang tiếng Anh hoặc Macau và công chứng. Quý khách phải thật cân nhắc với sổ tiết kiệm vì sổ tiết kiệm chính là mấu chốt của việc bạn có được visa Macau hay không. Nếu sổ tiết kiệm của bạn càng nhiều tiền thì khả năng được duyệt visa Macao càng cao. Vì sao lại vậy? Bởi vì bạn nên nghĩ đơn giản như thế này, sổ tiết kiệm của bạn như một sự chứng minh bạn có khối tài sản lớn ở Việt Nam, và vì lẽ đó bạn sẽ không lấy cớ sang Macau du lịch sau đó trốn ở lại.

    Trường hợp nếu bạn không có sổ tiết kiệm thì bạn có thể dùng sổ đỏ hoặc giấy tờ ô tô ( đã được dịch và công chứng) để chứng minh tài sản của mình.

    Ngoài chứng minh tài sản, thì việc chứng minh công việc trong bộ hồ sơ xin visa của bạn cũng rất quan trọng.

    Nếu bạn là nhân viên , bạn chứng minh công việc bằng cách cung cấp những giấy tờ sau:

    + Hợp đồng lao động

    + Giấy chứng nhận chức vụ

    + Giấy xác nhận mức lương và đơn xin nghỉ phép (dịch tiếng Anh và không cần công chứng).



    Một vài lưu ý giúp tăng tỷ lệ đạt visa cao:

    – Tất cả các giấy tờ phải công chứng bằng Công chứng Tư pháp hoặc Công chứng nhà nước.

    – Nên có mặt ở Đại Sứ Quán / Lãnh sự quán tầm 8h hoặc sớm hơn để xếp hàng lấy số.

    + Trong hồ sơ xin visa của bạn cần có cả vé máy bay, lịch trình tham quan (in bản tiếng Anh)

    + Xác nhận phòng khách sạn.

    Hy vọng một số kinh nghiệm trên có thể giúp ích được cho quý khách khi xin visa Macau được thành công và dễ dàng hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thủ tục làm visa Macao , quý khách vui lòng liên hệ ngay với SongLinh Tours để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

    Hotline: 0968 19 3366 ( Tư vấn miễn phí 24/7)

    SongLinh Tours – Dịch vụ uy tín – Giá cả hài lòng!

    Chúc quý khách thành công!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Mẹo xin làm visa Ma Cao Macau tỷ lệ đạt 99%

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN