Mercedes C200 mạnh mẽ uyển chuyển nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 27/5/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ câu hỏi? Ai có thể nói bất cứ điều gì khác nếu điều này là sự lựa chọn của Magneto hùng mạnh. Các vai diễn của Michael Fassbender đã chọn màu nâu sẫm đẹp BMW M6 Coupe, trông gần như là phong cách và quyến rũ như anh ta. Các trơn tốc độ cao xe nhảy lên 100 km / h (62 mph) từ phần còn lại trong chỉ 3,9 giây, vì vậy ông sẽ không có sự cố thoát ra bất kỳ tình huống khó khăn.
  Động cơ đi kèm với một đầu ra của 111hp (82kW) và 170Nm mô-men xoắn có sẵn tại 2,000rpm qua 3,500rpm. Ngoài ra, với sáu tốc độ hộp số tự động tùy chọn, các 160Nm sẵn có sẵn tại 1.500 đến 4,500rpm.
  [​IMG]
  Mặt khác, các Dualjet 1.2 lít với SHVS cũng có rất nhiều để chứng minh. Các nhẹ sử dụng pin lithium-ion, đặt dưới ghế hành khách phía trước để lưu trữ năng lượng và kết hợp một chức năng dừng nhàn rỗi thông qua tích hợp Bắt đầu phát điện. Hơn nữa, hệ thống SHVS sử dụng động cơ khởi động đơn vị năng lượng thông thường của nó, khi lần đầu tiên bắt đầu từ lạnh, trong mọi điều kiện khác, nó sử dụng các đơn vị điện áp ISG cao, cho phép mịn và yên tĩnh đơn vị điện khởi động lại.
  Hệ thống âm thanh tích hợp đặc biệt có một điện thoại thông minh Linkage hiển thị âm thanh với màn hình rộng bảy inch hiển thị màn hình cảm ứng với các hoạt động trực quan và cũng có thể được sử dụng, khi đeo găng tay. Ngọt. Ngoài ra, bản đồ định vị ba chiều làm cho địa điểm dễ phân biệt cũng cho phép người lái xe và hành khách sử dụng một số ứng dụng điện thoại thông minh để nâng cao chất lượng của các kết quả cuối cùng: đến an toàn và nhanh chóng tại các điểm đến được yêu cầu.
  "X-Men: Apocalypse" có lẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng được chờ đợi nhất trong năm nay và chúng ta đều hy vọng nó không phải là một sự thất vọng lớn như "Batman vs Superman". Buổi ra mắt của bộ phim bom tấn đến là bộ phim đang xảy ra bây giờ và sự cường điệu là vô cùng to lớn. Đây có lẽ là lý do cho sự xuất hiện của các bản dựng hình thú vị, cho thấy mô hình xe gì sẽ các siêu anh hùng của X-Men ổ đĩa. Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn về họ, do đó hãy chắc chắn rằng bạn để lại một bình luận dưới đây. Có điều gì bất ngờ mà bạn nhìn thấy hoặc bạn sẽ cung cấp một chiếc xe tốt hơn cho bất kỳ các ký tự?
  Wolverine Lái xe Nasty Toyota Hilux từ năm 1988
  Nếu bạn có suy nghĩ rằng Wolverine sẽ đi cho bất cứ điều gì nhỏ hơn, bạn sẽ là sai lầm. 1988 Toyota Hilux dường như chiếc xe hoàn hảo cho anh ta với vẻ gồ ghề và đi bất cứ nơi đâu khả năng của mình. Trong thực tế, trong dựng hình này, nó gần như không thể phá hủy trông ... giống như các nhân vật chính do Hugh Jackman.
  Như bạn có thể thấy, Hilux này là không bình thường, nhưng nó có một vài tính năng bổ sung để giúp Wolverine trong nhiệm vụ của mình. Chúng bao gồm bánh xe khổng lồ và tùy chỉnh-thực hiện và lưỡi retractable, mà cho anh ta sức mạnh và tàn bạo để tiêu diệt kẻ thù.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes C200 mạnh mẽ uyển chuyển nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN