Mercedes GLA 250 4Matic kiểu dáng xe mạnh mẽ 2106

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 22/8/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hơn thế nữa, không khí Mercedes GLA 200được hướng dẫn hoàn hảo xung quanh cổng sau của GMC này và các trung tâm cao gắn đèn stop. Những yếu tố này đã được tối ưu hóa cho mục đích này. Ngoài ra, một niêm phong mới đã được thêm vào, giúp ngăn chặn luồng không khí không mong muốn giữa chiếc taxi và đi ngủ.
  [​IMG]
  Thêm tiếng ồn và tiêu thụ nhiên liệu tăng là kết quả của add-ons như làm lệch lỗi trên mui xe, lốp xe rộng hơn, cản sau bán hoặc cổng sau thấp hơn. Trong thực tế, khi cổng sau ở vị trí lên sau đó chiếc xe sẽ có mặt khí động học hiệu quả hơn.
  Do đó các phụ kiện có thể được sử dụng như khí động học, chất hỗ trợ là bìa mềm và ban chạy tuôn ra gắn tích hợp đầy đủ mà cũng có thể giúp lưu thông không khí nhẹ nhàng xuống bên của xe tải và có thể cung cấp một cải tiến nhỏ để hệ số cản của xe tải.Astra là bây giờ đã có với 1,6 lít xăng SIDI Turbo mới. Nó tạo 170HP (125 kW) và 280nm (206 lb-ft) mô-men xoắn.
  Các SIDI mới thay thế cái cũ Turbo 1.6 lít và cung cấp một 50nm bổ sung so với người tiền nhiệm của nó. Hơn thế nữa, sự sẵn có mô-men xoắn đã giảm từ 2,200RPM chỉ 1,650RPM kết quả tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và đẹp hơn nhiều để lái xe.
  Động cơ được kết nối với một 6-tốc độ hộp số tay mới hoặc một tùy chọn ma sát thấp 6-tốc độ tự động với chức năng Chọn Active để kích hoạt tính năng nhãn hiệu chuyển dịch.
  Việc tiêu thụ nhiên liệu ít hơn động cơ trước 14% - 5,9 lít cho mỗi 100 km (47,9 mpg Anh).
  1,6 lít SIDI Turbo có sẵn cho năm cửa hatchback, sedan bốn cửa và phiên bản thể thao Tourer của Astra.ADAC Zurich 24 Hours of Nurburgring sẽ xảy ra vào cuối tuần này, nơi biểu tượng ô tô của Anh Aston Martin sẽ tham gia với ba chiếc xe đua khác nhau. Người đầu tiên là nhập vô địch thưởng quốc tế Vantage GT3 , điều thứ hai - Lai Hydrogen Rapide S và cuối cùng - đặc tả cận để sản xuất động cơ V12 Vantage.
  Tại N24 thương hiệu sẽ mừng kỷ niệm của mình bằng cách nhập một GT3 xe phía trước chạy crewed bằng lái xe chuyên nghiệp hàng đầu, một dự án kỹ thuật công nghệ thế giới đầu tiên và gần như tiêu chuẩn V12 Vantage. Ngoài ra, một cảnh quan tuyệt đẹp diễu hành 100 xe của Aston Martins sẽ giải trí công chúng thông qua xung quanh chiều dài của mạch 22km dài huyền thoại.

  Để đi sâu vào chi tiết, Hydrogen lai độc đáo Rapide S đã được công bố cách đây một tháng Chiếc xe được dựa trên Aston Martin mới bốn cửa, bốn chỗ ngồi thể thao GT. Trong thực tế, mô hình có nghĩa là sẽ cạnh tranh trong Nürburgring là Hybrid xe hydro-powered đầu tiên đi vào trong một sự kiện đua xe quốc tế.
  Mô hình này đã được tạo ra với sự giúp đỡ của các chuyên gia hydro ở Alset toàn cầu. Các chuyên gia ở cả hai thương hiệu này đã được trang bị nguyên mẫu với đôi tăng áp động cơ V12 6.0 lít. Ngoài ra, chiếc xe Aston Martin này có thể chạy bằng xăng nguyên chất, khí hyđrô nguyên chất, hoặc một sự pha trộn của cả hai. Aston Martin V12 Vantage là chiếc xe thứ ba có nghĩa là sẽ bước vào cuộc đua. Nó cũng là một chiếc xe gần với sản xuất đó đã được sửa đổi đặc biệt để đáp ứng các quy định N24.
  Cuối cùng, các thương hiệu sẽ cạnh tranh trong 24 Hours Nürburgring cho năm kế tiếp thứ tám với mục tiêu đạt được vị trí đầu tiên.Mitsubishi jut thông báo rằng họ sẽ tham gia vào năm 2013 Pikes Peak International Hill Climb. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 25 tháng 6 cho đến 30 tháng 6. Công ty này sẽ cạnh tranh với Mitsubishi mới MiEV II Tiến hóa All-điện Prototype.
  đội của Mitsubishi sẽ bao gồm hai của tất cả các điện bốn bánh (4WD) xe đua mới và dĩ nhiên mục tiêu pf là để đạt được vị trí đầu tiên trong cuộc đua. Ngoài ra, công ty sẽ thu thập các thông tin kỹ thuật từ hiệu suất của xe trong trường hợp để mang lại một số tối ưu hóa trong xe sản xuất trong tương lai.
  Các cập nhật i-MiEV tiến hóa II sử dụng pin dung lượng cao và động cơ có hiệu suất cao. Nó cũng được trang bị với S-AWC (Super All-Wheel Control) tích hợp hệ thống động lực xe điều khiển cho một hai mặt trận / hai phía sau hệ thống truyền động bốn động cơ. Kết quả là tăng cường xử lý và kiểm soát. Hơn thế nữa, cơ thể được thiết kế theo cách như vậy mà nó làm giảm thiểu trọng lượng và mang về khí động học tốt hơn.
  Cuộc đua xe hoàn toàn bằng điện được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Trong thực tế, họ đang được cải thiện nhờ các dữ liệu kỹ thuật thu thập từ những năm cuối cùng của i-MiEV tiến hóa . Chiếc xe được đóng gói vào một cơ thể nhẹ và khí động học thiết kế đặc biệt, bao gồm một pin dung lượng cao và bốn cao sản lượng động cơ điện. Việc nâng cao hiệu suất tiếp tục được hỗ trợ bởi khung ống-frame và một cái ca bô carbon. Sau đó giảm thêm trọng lượng và cải thiện khí động học.

  Xem thêm : Mercedes GLA 45 AMG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLA 250 4Matic kiểu dáng xe mạnh mẽ 2106Like và Share ủng hộ ITSEOVN