Mercedes GLA 250 4Matic sử dụng những vật liệu tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 8/7/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mopar Dodge Challenger Kéo Pak, như tên cho thấy, nó được đặc biệt tạo ra cho các tay đua kéo đam mê nhất. Ví dụ, đối với các tay đua Mercedes GLA 200 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla200/ trong Hiệp hội Rod Hot Quốc gia (NHRA). Hơn nữa, Kéo Pak bao gồm tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất, cùng với nhiều cải tiến và bổ sung.

  Chính xác, các vật liệu nhẹ đã được sử dụng cho những tin sốt dẻo không khí, gương chiếu hậu bên ngoài và nắm tay. Ngay cả những biểu tượng được điều trị carbon, giống như nắp phụ và ăng ten. Aero gói với thông gió phanh cũng đã được phát triển cho MINI. Nó bổ sung cho bộ khuếch tán GP2 và gầm xe.
  Tiếp tục với các bức tranh chung, OK-Chiptuning MINI John Cooper Works đã được hoàn toàn được bọc trong giấy bạc. Trong thực tế, các bộ chỉnh đã sử dụng lá tương phản - một trong màu đen bóng và các khác trong màu đen mờ. Sau này có thể được nhìn thấy trên đầu và bezels đèn phía sau và dàn tản nhiệt nướng.Nghĩa là không có ai trên thế giới điều chỉnh ngày hôm nay sẽ để lại một dự án mà không thay đổi bánh xe của nó. Dường như một phần của các tuỳ biến là cách đơn giản nhất và gần như tất cả mọi người là đếm trên đó. Tuy nhiên, đôi khi các hiệu ứng không phải là tốt và tất cả chúng ta đã thấy một số kết hợp điên.
  Mặc dù sự lựa chọn ở đây là không phải 'điên', điều này không tính cho OK-Chiptuning MINI John Cooper Works. Trong thực tế, bánh xe của nó nhìn một chút nhàm chán với màu đen bóng thiết kế đa chấu của nó. Họ không thể được chú ý một cách dễ dàng và trông giống như các nhà thiết kế đã đưa ra quyết định nhanh chóng.
  Chúng tôi tìm thấy sự lựa chọn của các loại DTC Superlight Black Edition ATS vành không phải là ấn tượng đối với những cải tiến năng lượng thực hiện tại một thời gian sau đó. Có lẽ, nếu họ đã lớn hơn 17-inch, hiệu quả cần phải có được ấn tượng hơn.
  Dù sao, các bánh xe ATS mới xuất cùng với Liên bang RS-R 595 lốp xe trong các kích thước của 215/40 R17. Miếng đệm có kích thước 5 mm đã được gắn trên các trục xe phía trước, và đó cũng là sự bổ sung của khung gầm Bilstein B14 và vòng bi của thanh chống điều chỉnh được.ao. Nhưng có cái gì đó khác. Bộ phim được giới hạn chỉ có bảy xe và mỗi một đơn của họ được làm thủ công với chất lượng Bentley nổi tiếng và phong cách.
  Trong thực tế, Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series sẽ làm cho một số cuộc biểu tình thực hiện trên khắp nước Mỹ và Canada. Có vẻ như các kỹ sư Bentley thực sự phải thể hiện những gì họ đã hoàn thành. Vâng, phải trung thực, tôi cũng sẽ có mà yêu cầu để khoe Bentley hoàn toàn được thiết kế lại của tôi nếu tôi xây dựng nó tất cả bởi bản thân mình .. Tuy nhiên, chúng ta hãy xem một số chi tiết về xe mình.

  Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series và cung cấp của họ
  Gì những chiếc xe phải chứng minh là đầu tiên của tất cả các cơ thể độc đáo được vẽ bằng màu sắc kép. Nó là một sự chia rẽ tuyệt vời của Hallmark và Onyx, đó là trái ngược hoàn toàn với các dòng màu vàng đặc biệt. Đó là một số loại hoa màu vàng điện, mà ngay lập tức bắt mắt. Trong thực tế, nó không ở lại mà xấu ở bên ngoài, nhưng các chương trình tương tự được tiếp tục và vào bên trong. Từ bên trong, các đường nét màu vàng ở lại bằng cách nào đó không phải tại chỗ và tôi chắc chắn, họ sẽ làm phiền một số các hành khách. Và tôi cũng chắc chắn rằng, các chủ sở hữu mong muốn cho một số tiện nghi và đi xe ấm cúng, các đường sẽ không cho phép. Họ mang theo một số căng thẳng cho cả nội thất và buộc sự chú ý của bạn đối với họ.Nhưng chúng ta hãy tiếp tục với các tính năng khác. Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Dòng xe đi kèm với mã số riêng, tương ứng với mỗi một trong bảy Breitling JETS. Làm thế nào là mát? Hơn nữa, giao diện điều khiển trung tâm đi kèm với các yếu tố bằng sợi carbon. Trong thực tế, Mulliner đã xuất của Mercedes GLA 250 4Matic http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla250/ chữ ký màu vàng, logo và đồ họa với phong cách và màu sắc của các máy bay phản lực, truyền cảm hứng cho toàn bộ dự án.Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series sẽ ra mắt tại triển lãm hàng không Boeing Seafair vào ngày 31 tháng 7 tại Seattle, nơi các đội máy bay phản lực sẽ chứng minh một số kỹ năng bay. Hơn nữa, chìa khóa cho mỗi chiếc xe sẽ được trao cho các chủ sở hữu cá nhân bởi các phi công máy bay phản lực tương ứng. Nhưng trước đó, mỗi chủ sở hữu sẽ phải mất một chuyến bay với các phi công máy bay phản lực. Nghe có vẻ là một việc tốt cho tôi: bạn đi cho một chuyến bay với Breitling Jet Team và họ cung cấp cho bạn một chìa khóa cho một chiếc xe Bentley.Lexus IS 200T sẽ là Lexus chiếc xe tiếp theo, mà sẽ áp dụng các điện tuabin xăng. Trong thực tế, 200t là mô hình thứ ba, mà sẽ được hướng với động cơ Lexus đặc biệt này. Hai mô hình khác là 200t chéo NX và RX 200t SUV.
  Có gì Lexus cố gắng để đạt được là một mô-men xoắn tối đa 350Nm và 241hp (180 kW). Tất cả điều này được thúc đẩy bởi các bánh xe phía sau với một tám tốc độ Sport phím Shift Direct hộp số tự động. Âm thanh tốt, phải không? Có, nó. Và nó được tốt hơn với 0-100 km / h (62 mph), mà kết thúc trong vòng 7 giây với mức tiêu thụ trung bình là 40 mpg. Điều thú vị về động cơ là, nó đi kèm với nhiều sáng kiến và tinh chỉnh. Ví dụ máy cung cấp sự trợ giúp của phản ứng ga nhanh, độ trễ tuabin tối thiểu và tất cả điều này kết hợp với nền kinh tế nhiên liệu không-có-xấu.Mopar Dodge Challenger Kéo Pak là ở đây. Và nó có rất nhiều để hiển thị. Trước hết, chúng ta hãy nói, rằng Mopar ở lại đúng với thế giới hiệu suất cao. Và thứ hai: Dodge, tiết lộ ngày hôm nay, cung cấp ngay cả với một số gói tùy chọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLA 250 4Matic sử dụng những vật liệu tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN