Mercedes GLE 400 COUPE những bộ sưu tập ảnh xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 15/6/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ chủ sở hữu Volvo sẽ được hạnh phúc để biết rằng họ có thể nói chuyện với chiếc xe yêu thích của họ thông qua Microsoft Band 2, mà sẽ cho phép họ để hướng dẫn chiếc xe của họ để thực hiện những công việc như thiết lập các định hướng, bắt đầu nóng, khóa cửa ra vào và nhấp nháy đèn. Incredible, phải không?Trở lại trong tháng 11 năm 2015 Volvo và Microsoft công bố kế hoạch của họ cho sự hợp tác hơn nữa với các ứng dụng ô tô đầu tiên của công nghệ HoloLens
  Bắt mắt trong Mercedes GLE 400 4Matic London: một cảnh đặc biệt bộ sưu tập Aston Martin được trưng bày tại Harrods, cửa hàng bách hóa sang trọng nổi tiếng nhất thế giới.
  Việc đầu tiên trong dòng là Aston Martin DB10. Đây là chiếc xe được đặc biệt tạo ra cho James Bond. Như chúng ta đều biết, Aston Martin có một trái phiếu đặc biệt với thám tử nổi tiếng nhất của thế giới trong hơn 50 năm. Chắc chắn một-of-a-loại xe các DB10 tự hào dẫn các triển lãm có uy tín.
  Ngoài ra trên màn hình là DB9 FT: một trong những chiếc xe đáng chú ý nhất của thương hiệu đến nay. Tạo ra để cung cấp những gì tốt nhất DB9 có thể được, máy này cung cấp chất lượng vượt trội và xuất sắc tay xây dựng.
  Và các máy danh dự thứ ba là Aston Martin DB5, mà lần đầu tiên được công bố trở lại trong năm 1963, các phương tiện được thiết chuẩn mực mới cho tất cả các DB mà theo sau với thiết kế nổi tiếng của nó và hiệu suất cao.Các thao và hung hăng Forte Koup sẽ tiếp tục những gì Forte5 bắt đầu. Các phiên bản hai cửa là đã sẵn sàng để đứng lên cho tất cả những thách thức mà 2016 sẽ mang lại. Thế hệ thứ hai Mercedes GLE 400 COUPE đã kiếm được nó tín dụng trên đường đua trong các hình thức của giải vô địch back-to-back lại vào năm 2014 và 2015 trong Touring Car Pirelli World Challenge Một lớp học, vượt hơn thậm chí thời gian của Honda và Mazda. Ấn tượng, phải không?
  Những chiếc xe có sẵn trong hai cấp độ trim, EX và SX, như một trong những đầu tiên, EX đi kèm với một xăng 2,0 lít phun xăng trực tiếp bốn xi-lanh đơn vị năng lượng, trong khi mức cắt thứ hai, SX cung cấp một sự tăng áp 1.6 lít GDI động cơ bốn xi-lanh. Ngoài ra, SX đi kèm với một tay sáu tốc độ hộp số và tùy chọn sáu tốc độ tự động với cần sang chèo.Ngoài ra, năm 2016 lợi ích Forte Koup từ hệ thống treo MacPherson phía trước và FlexSteer, và ba chế độ lái xe có thể lựa chọn: Comfort, Normal và Sport.
  Về tính năng ngoại thất và thiết bị goodie, sweetie này cung cấp bánh xe 16-inch, từ xa keyless với opener thân cây, phía sau máy ảnh hiển thị, trượt tay vịn trung tâm và làm mát hộp găng tay. Ngoài ra, có một tùy chọn gói cao cấp công nghệ, cung cấp ghế trước có sưởi, Trims ghế da, cửa sổ trời điện, push-nút bắt đầu với Smart Key và bây giờ, cho mùa giải 2016 với đội ngũ kỹ thuật quyết định thêm hệ thống định vị tiên tiến, HD RadioTM3, điện nước nóng và làm mát bằng ghế có thể điều chỉnh, nóng vô lăng và hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động.Nó trông giống như các chương trình phổ biến TV Knight Rider ấn tượng không chỉ trẻ em, mà còn các nhà phát minh. Ghi cách David Hasselhoff chuyện với Kitt của mình? Bây giờ Volvo và Microsoft không chỉ phát triển một công nghệ như vậy, nhưng cũng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLE 400 COUPE những bộ sưu tập ảnh xeLike và Share ủng hộ ITSEOVN