Mercedes GLS 400 thiết kế thân xe khá cuốn hút

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 15/6/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong cách và khác biệt, em yêu này cho thấy tỷ lệ đáng kinh ngạc và với pin phẳng của nó, đặt ngay dưới sàn nhà bên trong hình ảnh chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp. Và với điều kiện đội ngũ thiết kế đã cho rằng cách tiếp cận vững chắc và cơ bắp, chúng tôi có thể tự tin nói rằng đây là một trong những xe điện thú vị nhất và gần đây trưng bày.
  Đây là máy tính holographich untethered đầu tiên trên thế giới có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ tương lai như thế nào xác định lại khách hàng gặp gỡ đầu tiên, khám phá và thậm chí mua một chiếc xe Mercedes GLS 63 AMG . Hai thương hiệu hiện đang cung cấp một điều khiển từ xa cho Volvo đội hình sẽ xác định các công nghệ của tương lai thế hệ rằng một ngày sẽ trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho mỗi chủ xe.Trong thực tế, gần đây Volvo đội đã bắt đầu tập trung chủ yếu vào những đổi mới và công nghệ mà thường ở lại trong khu vực ô tô truyền thống với một ý tưởng trong tâm trí: mở quan hệ đối tác mới và phát triển mô hình kinh doanh mới. ra mắt nó! Các liên minh phát hành hệ thống điều khiển có thể mặc được kích hoạt bằng giọng nói đặc biệt. Làm thế nào là mát?
  Các công nghệ của tương lai sẽ có sẵn cho khách hàng Volvo trong mùa xuân năm 2016.Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy? Đây là điều. Trước mắt tại Bắc Mỹ International Auto Show, Chevy giới thiệu 2017 Mercedes GLS 350 . Cất cánh chính xác nơi 2016 Cruze sedan đã kết thúc, vẻ đẹp này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng chức năng và công nghệ và tấn bổ sung tùy biến. Một cái gì đó hơn: Cruze Hatch mới sẽ tham gia Colorado và mô hình Trax chỉ để mở rộng phân khúc mới cho mùa giải sắp tới. Vì vậy, những gì hiện các nghị hatch mới?2017 Cruze đi kèm với chiều dài cơ sở nổi tiếng đẳng cấp hàng đầu 106,3 inch và mái restyled và cấu trúc phía sau. Bây giờ cơ thể có tính năng taillamps bao quanh và spoiler tích hợp ở phía trên của xe bốc dở. xây dựng Điều này mở ra khoảng 18,5 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa và khi ghế sau gập, khối lượng này mở rộng đến 42 feet khối. Ngọt.Ngoài ra, mô hình sẽ cung cấp kiến trúc cứng hơn và nhẹ hơn để cải thiện động lực lái xe. Trong thực tế, các Cruze mới với nhẹ hơn so với những người tiền nhiệm 91 kg và hiện nay cung cấp xử lý tốt hơn và đáp ứng tốt hơn và động lực nâng cao.
  Về tính năng an toàn và tiện ích, chiếc xe cung cấp ngõ Giữ Assist, Rear Chữ thập Traffic Alert, Blind Side Zone Alert và Park Rear Assist. Tất nhiên, Chevy đội đã không quên các goodies kết nối và công nghệ cao như hệ thống Apple CarPlay và Android tự động, cùng với MyLink radio và 4G LTE với Wi-Fi hotspot.Các dòng sản phẩm Cruze sẽ đến với các cấp độ 4 trim, L, LS, LT và Thủ tướng, cùng với một gói RS tùy chọn đó sẽ đem lại phía trước đặc biệt và fascias phía sau, tấm rocker, lướt gió phía sau, đèn sương mù và cho Premier cắt mức - 18-inch bánh xe.
  2017 Chevrolet Cruze Hatchback sẽ là một trong các đại lý sau này trong năm 2016đầu tiên dài tầm xe điện Chevy, Bolt EV cung cấp tự do lạ thường và tính linh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLS 400 thiết kế thân xe khá cuốn hútLike và Share ủng hộ ITSEOVN