Mitsubishi Attrage chiếc xe có kích thước ổn định

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangbach12, 3/8/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc xe Mitsubishi Mirage đầu tiên với Android Auto sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Đã có một vài nhà sản xuất, người đã đăng ký để được là một phần của Open Ô tô Alliance. Chúng bao gồm Audi, General Motors, Honda và Hyundai.
  [​IMG]
  Android Auto sẽ làm cho cuộc sống và đi lại dễ dàng hơn nhiều và vui vẻ. Nó sẽ giúp các lái xe ở lại tập trung hơn vào con đường mà không làm phiền thoải mái của họ.Ford và Intel đang nghiên cứu những cơ hội mới trong xe hơi cá nhân. Các công ty sẽ cung cấp các cơ hội mới cho chiếc xe được kết nối, bao gồm việc điều khiển khả năng ngang nhau từ xa vào xe của họ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, hay một chiếc xe có thể xác định được chủ nhân của nó sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt.
  Dự án được gọi là - Dự án Mobii và nhằm mục đích để khám phá cách nội thất phải đối mặt với máy quay có thể được tích hợp với công nghệ cảm biến và dữ liệu đã được tạo ra trong và xung quanh chiếc xe để tạo ra một sự tương tác cá nhân hơn và liền mạch giữa lái xe và chiếc xe có thể biến đổi những kinh nghiệm lái xe .
  "Mục tiêu của chúng tôi với các nghiên cứu Mobii là để khám phá cách điều khiển tương tác với công nghệ trong xe và làm thế nào chúng ta có thể làm cho sự tương tác trực quan hơn và tiên đoán," Paul Mascarenas, Giám đốc kỹ thuật và Phó Tổng thống, nghiên cứu Ford và đổi mới nhận xét.
  "Việc sử dụng hình ảnh nội thất hoàn toàn là nghiên cứu vào thời điểm này, tuy nhiên, sự hiểu biết, chúng tôi đã đạt được sẽ giúp chúng tôi hình kinh nghiệm khách hàng trong dài hạn", ông nói thêm.
  Dự án Mobii sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, vì vậy nó sẽ có thể nhận ra trình điều khiển khác nhau và tự động điều chỉnh cài đặt xe theo nhu cầu của họ. Nếu hệ thống không thể nhận ra một người, một hình ảnh của cá nhân sẽ được gửi đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu và người ấy sẽ có thể chấp nhận hoặc từ chối truy cập vào xe. tính năng an toàn khác tốt đẹp bao gồm trình điều khiển thiếu niên nhận và giảm âm lượng.
  Cuối cùng nhưng không kém, hệ thống sẽ có các lệnh bằng giọng nói và nhận dạng cử chỉ. Bạn có thể dễ dàng chuyển nhiệt lên hoặc xuống trong khi lái xe mà không bỏ tay khỏi vô lăng. đã được trêu chọc trước đây trong tháng này. Nếu bạn là fan hâm mộ của các thương hiệu, sau đó bạn chắc chắn sẽ nhớ rằng MSO 650 Coupe đã được tiết lộ ở Trung Quốc vào tháng Tư. Cả hai mô hình sẽ nhập sản xuất, mà sẽ không vượt quá 50 ví dụ. Như đã đề cập trước đây trong tháng này sản xuất Spider sẽ ra mắt tại Goodwood trong Paddock Siêu xe. Nó cũng sẽ làm cho một chạy dù Hill nổi tiếng.
  MSO 650 Spirder có nhiều điểm tương đồng với bản Coupe. Bên ngoài được trang bị dồi dào với số nâng cấp kiểu dáng sợi carbon với một kết thúc satin. Ví dụ, mở rộng MSO Side Blades là tất cả carbon, trong khi ba mảnh cản sau bao gồm một phần trung tâm bằng sợi carbon, mà ngồi ở trên một bộ khuếch tán phía sau thiết kế lại và tích cực.
  Các siêu xe sẽ được cung cấp trong ba kết thúc sơn: Đu đủ Spark, Agrigan Đen và Sarigan Quartz. Người đầu tiên là một giải thích hiện đại của McLaren Orange nổi tiếng, trong khi Agrigan Đen chúng ta đã thấy trong MSO 650 Coupe. Nó là một màu đen kim loại sành điệu với ruby sâu kim loại màu đỏ vảy. Một màu mới là Sarigan Quartz là sôi bạc kim loại với một truyền vàng tinh tế, và nó sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Goodwood.
  Yếu tố cuối cùng này đặc biệt bên ngoài tính năng Palladium màu 10-nói bánh xe hợp kim Super nhẹ. Họ có duy nhất tác dụng cắt kim cương để các cạnh bên trong của mỗi chấu. Điều thú vị là những bánh xe tiết kiệm 4 kg so với tiêu chuẩn thiết kế.
  Nội thất của này McLaren được bọc bằng pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da màu đen carbon và Alcantara. Có phong cách sợi satin sơn carbon chi tiết có thể được nhìn thấy trên khu lái xe và hành khách. Như một sự tương phản với những yếu tố này, một kết thúc bóng đã được áp dụng cho các lỗ thông khí và xử lý và hệ thống truyền lực bị chuyển mạch trên Active Dynamics Panel. Cuối cùng, một chữ ký hiến mảng bám đã được cài đặt trên MSO sợi carbon panel ngưỡng cửa.
  Mỗi ví dụ duy nhất của MSO 650 sẽ được cung cấp với một bản phác thảo Frank Stephenson, đã ký và sang trọng MSO có thương hiệu, túi da cuối tuần. Sau này được làm thủ công từ da tàng hình sợi carbon màu đen và bao gồm Alcantara lót.
  Việc định giá của MSO 650 McLaren bắt đầu từ £ 252.500 cho Coupe, trong khi Spider được đánh giá ở £ 272.500. Những 50 sẽ mua chiếc xe có thể mong đợi giao hàng của họ trước khi kết thúc nămSkoda sẽ trình bày các CitiJet Concept tại 2014 Goodwood Festival of Speed (bắt đầu từ ngày hôm nay). Việc nhỏ mở đầu xe được thiết kế và xây dựng bởi 16 học việc dưới sự hướng dẫn của Jozef Kaban, Trưởng Skoda Thiết kế, người thách thức đội để xây dựng giấc mơ xe hơi của họ. Rõ ràng, những giấc mơ của người học nghề không bao gồm một động cơ mạnh mẽ và âm thanh hoành tráng từ hệ thống ống xả.
  Xem thêm : Mitsubishi Attrage
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mitsubishi Attrage chiếc xe có kích thước ổn định

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN