Mitsubishi Outlander Sport những thông tin chi tiết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangbach12, 13/8/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  GIÁ XE Mitsubishi Pajero Sport D4X2 MT, G 4X2 AT, G4X4 AT 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng mới nhất là dài hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó bằng 95 mm và 40 mm tương ứng. Đó là 4686 mm chiều dài từ cụm đèn pha đến đèn hậu và 1.810 mm từ bên này sang bên kia. Tổng tăng chiều dài là chủ yếu là do 80 mm chiều dài cơ sở dài hơn. Đó là lý do tại sao có mẫu chân-phòng bên trong cho hành khách phía sau.
  [​IMG]
  Và trong khi kích thước tăng lên, trọng lượng tổng thể đi xuống của nhiều như 100 kg. Sử dụng rộng rãi của vật liệu nhẹ là để đổ lỗi cho điều đó. Rõ ràng, việc sử dụng nhôm, so với các cấu trúc mô hình cũ, đã tăng từ 10 phần trăm đến 50 phần trăm. Sự an toàn của cabin đã không thực sự được hy sinh cho dù chế độ ăn uống. Bên cạnh đó, cơ hội của một ai đó có một vụ tai nạn trong nó âm thanh dường như là khá thấp. Có một loạt các hệ thống tự động tiêu chuẩn và tùy chọn như Attention Assist, thích ứng Brake Assist, phòng chống va chạm Assist Plus (lên đến tốc độ 125 dặm một giờ, nó được áp dụng hệ thống phanh khi có một mối nguy hiểm ước tính trên đường và không có phản ứng từ người lái xe). Nếu đó là không đủ, cũng có hỗ trợ tùy chọn như làn giữ, và phanh khác hỗ trợ cho người lái xe thậm chí drowsier chúng tôi đoán, và một chế độ theo đó xe với một Go Pilot Dừng lại ở tốc độ thấp hơn 37 mph.
  Nói về dừng và đi, chúng ta không bỏ bê con voi (s) trong phòng .Công C-Class sẽ được ban đầu có sẵn với ba lựa chọn động cơ - một động cơ diesel và hai petrols. Trước đây là một nhà máy C 220 Bluetec 2.2 lít với 170 mã lực và 400 Nm trong túi của mình. Hai petrols (C 180 và C 200), mặt khác, là 1.6 và 2.0 lít tương ứng và phát triển 156 và 184 mã lực lại tương ứng.
  Một số yếu tố cân nhắc về kinh tế tinh tế của tất cả các động cơ. Tất cả các mô hình có Mercedes 'bắt đầu ECO / dừng chức năng, tất cả là, như đã đề cập, nhẹ hơn đáng kể so với tiền thân của họ, và tất cả sử dụng các công nghệ tinh vi. Các động cơ diesel tự hào có một nền kinh tế của 70,6 mpg và 103 g / km khí thải CO2 một phần do một common-rail thiết lập tiêm trực tiếp nhà nước-of-the-nghệ thuật, và một hệ thống giảm xúc tác chọn lọc. C 180 và C 220 không phải là xấu hoặc ở 56,5 mpg và 53,3 mpg tương ứng.
  Sau đó trong cuộc sống của nó, là C-Class cũng sẽ có được một cây lai giống như một sự thấy đó là một S và E-Lớp học - một Bluetec HYBRID C 300 với 204 + 27 hp diesel + động cơ điện chạy trên 72,4 mpg. Một plug-in hybrid là cũng được mong đợi

  Tùy thuộc vào xếp hạng đầu ra cài đặt, Mercedes-Benz là cung cấp hai phiên bản thanh 6-tốc độ mới. Sau đó có các 7G-TRONIC PLUS hộp số tự động mà sẽ cung cấp mới nhất trong môi trường thân thiện, đáp ứng và niềm vui lái xe.
  Đây là một chiếc người ta cũng có thể mong đợi một hệ thống treo cao. Một hệ thống treo độc lập phía trước khoe khoang một thiết lập bốn-link cung cấp nhiều grip và ổn định bên cao hơn. Về cơ bản, người lái xe được khen thưởng với thông tin phản hồi từ các tay lái và một cảm giác thể thao. Ở phía sau, các tối ưu hóa đa liên kết thống treo độc lập, đảm bảo chất lượng vị trí bánh xe vượt trội và ổn định đường thẳng tối cao.
  Ba đình chỉ KIỂM SOÁT trực tiếp với hệ thống giảm xóc chọn lọc có sẵn kết hợp với hệ thống treo này:
  đình chỉ thoải mái
  đình chỉ thoải mái hạ xuống với một nhân vật thể thao
  một hệ thống treo thể thao hạ thấp 15 mm
  Tùy chọn, lần đầu tiên trong một C-Class, bạn có thể lựa chọn không cho treo khí nén của Mercedes-Benz AIRMATIC đó là tùy biến cao và có sự thoải mái tối ưu đi vào tâm trí của nó.
  Bên trong, một trong những tiêu điểm của C-Class là màn hình hiển thị HUD mà thậm chí có thể cung cấp hướng. Một tâm điểm là màn hình hiển thị trung tâm tại giao diện điều khiển chính. Đó là 7-inch hoặc 8,4-inch nếu bạn đi cho COMAND hướng lựa chọn trực tuyến. Từ đó bạn có thể truy cập vào một loạt các phần mềm chúng tôi thậm chí còn chưa nghe nói tới. Chỉ cần để có được một ý tưởng về mức độ của sự thông minh mặc dù, xem xét việc này: khi chuyển hướng dự báo con đường hầm đến (mà nó tự nhiên không), nó biến trên các thiết lập máy lưu thông trên riêng của mình để bạn không hít không khí muội đó là thường có mặt trên trải dài như vậyBMW Motorsport đã phát hành đầy đủ chi tiết của 2014 M235i Racing. Chiếc xe thể thao đặc biệt chuẩn bị gói rất nhiều nâng cấp hiệu suất tốt đẹp và cải tiến động cơ.
  Các kích thước là 4,454mm chiều dài, 1,861mm, chiều rộng 1,380mm chiều cao và chiều dài cơ sở 2,690mm. Nó cuộn 18 "bánh xe hợp kim trang bị lốp xe hiệu suất.

  Xem thêm : GIÁ XE Mitsubishi Outlander Sport CVT, CVT Premium 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mitsubishi Outlander Sport những thông tin chi tiếtLike và Share ủng hộ ITSEOVN