Một số tính năng hay ho trên Galaxy Note 4 chẳng phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi doichominhen, 17/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tiêu dùng một số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để thu thanh điện thoại, mẹo chụp ảnh không bị rung hay tiêu dùng đồ vật bằng một tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là loại điện thoại đỉnh cao của Samsung mang sự kết hợp bởi tham số phần cứng mạnh mẽ cùng muôn ngàn các tính năng và phần mềm ấn tượng. thay màn hình samsung note 4 không những thế, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung đồ vật cho dòng điện thoại quá rộng rãi làm cho người dùng đôi bỗng nhiên dùng tới chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có nhẽ các bạn đã bỏ lỡ.

  một. Xem trước liên kết sở hữu Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn dùng bút S Pen để xem trước những liên kết nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà ko cần mở trình chuẩn y web.

  [​IMG]

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước kết liên, bạn đi lại bút S Pen gần tới liên kết url và bạn sẽ xem được những nội dung chủ yếu được cung cấp bởi các url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được đôi chút thời kì vì ko cần phải mở url ấy trong trình duyệt web và điều tiện dụng nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua những nội dung ko cần yếu như truyền bá chả hạn.

  2. dùng tính năng Direct Pen trong vận dụng S Planner

  sở hữu ứng dụng đồ mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, sửa màn hình iphone 6 bạn chỉ sở hữu thể nhập vào 1 kế hoạch bằng cách viết tay mang S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau đấy, mở S Planner và nhấn giữ vào ngày tháng trên đó bằng bút S Pen. 1 cửa sổ sẽ hiện ra. nếu bạn viết "19:00 - 21:00 họp sở hữu đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời gian, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ ghi âm, chế độ cuộc họp

  mang chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh tới từ tám hướng khi ghi âm, và lúc phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh tới trong khoảng hướng nào.

  Và bạn còn mang thể phát lại đoạn ghi âm chỉ mang ngôn ngữ từ một hướng nhất quyết.

  4. Hiển thị thông báo người gọi

  lúc nhận được cuộc gọi trong khoảng 1 ai đó, sở hữu thể bạn sẽ muốn biết về các gì mà bạn và người ấy đã bàn thảo cách đây không lâu thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông báo liên quan về người đó.

  Để làm cho được điều ấy, hãy tới ứng dụng quay số bằng cách vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera trong khoảng phía sau của Galaxy Note 4 sở hữu thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. khi bạn nhấn giữ vào một điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm ấy.

  6. Chụp ảnh tự sướng ko bị rung bằng phương pháp chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung sở hữu camera trước, bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau khi camera nhận biết được khuôn mặt.

  công đoạn này không đề xuất quý khách phải nhấn một nút cứng nào, và cũng không hề chạm vào màn hình, bởi vậy ảnh chụp được sẽ không bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là một trong các tính năng của Galaxy Note 4 được bề ngoài dành riêng cho những người có thính lực không tốt, nhưng nó cũng rất hữu dụng đối với những người nào thường xuyên nghe nhạc nhưng lại ko muốn bị lơ đãng lúc chuông cửa kêu hoặc với tiếng con nhỏ khóc.

  8. Đặt những mục thường xuyên sử dụng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn sở hữu thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và các thiết lập thường xuyên được sử dụng để tạo sự dễ dàng hơn trong thời kỳ sử dụng. Để khiến cho được tương tự, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. san sớt wifi

  Galaxy Note 4 cung ứng 1 tính năng cho phép đồ vật này mang thể kết nối có 1 đồ vật khác đã được kết nối wifi mà ko cần nhập mật khẩu.

  1 người mua mang dòng Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi mang thể chia sẻ wifi cho một người dùng Note 4 khác bằng cách thức kéo xuống từ thanh thông tin để mở ra Quick Connect, sắm tới đồ vật muốn san sẻ wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ tiêu dùng được giữa các vật dụng Note 4 mang nhau.

  10. Chế độ tiêu dùng 1 tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất to nên đại phần đông người mua chỉ mang thể thao tác trên đồ vật bằng hai tay. May mắn là Samsung đã đồ vật cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép dùng điện thoại bằng một tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau đó, bạn quay trở về màn hình chính, tiêu dùng ngón tay loại kéo từ mép màn hình về giữa máy hoặc ngược lại, lúc đấy, đông đảo màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác đồ vật bằng một tay thuận tiện hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số tính năng hay ho trên Galaxy Note 4 chẳng phải ai cũng biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN