Mở bán căn hộ Centana Thủ Thiêm với giá cực RẺ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nhanhuy20, 31/5/16.

 1. nhanhuy20

  nhanhuy20 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, các dòng sản phẩm thương mại dịch vụ được chào bán ngay khi mới hoàn tất móng và khách hàng là người mua các sản phẩm trong mai sau. Để phân tích thành công của dự án Centana Thủ Thiêm nên khách hàng có thể phân tích đề án qua các khía cạnh danh tiếng của chủ đầu tư.
  >>>> Xem thêm thông tin phương thức thanh toán Centana Thủ Thiêm
  Điểm quan trọng nhất không phải vị trí hay diện tích mà năng lực trong quá vãng của đơn vị đầu tư là tiền đề để phân tích đề án. Tỷ dụ , một số đơn vị đầu tư năng lực giữ lại : C&T Group với hệ thống CT Plaza được hoạt động trên nhiều quận nhưng không có đề án nào có tiến độ tốt bởi thế đề án khu do thi harbor city cũng liên tục bàn giao không đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng.
  Trái lại , đề án Centana Thủ Thiêm, đơn vị đầu tư của đề án là Nhà Điền Phúc Thành , bên cạnh còn có 2 công ty đối tác cùng nhau hợp tác phát triển là công ty Thủ Thiêm và Phước Thành. Đặc biệt , công ty cổ phần xây dựng Phước Thành còn là nhà thầu đề án. Với những đối tác Dữ dội và danh tiếng , khách hàng sẽ an tâm về năng lực của chủ đầu tư.

  Hotline : 09.1166.1188
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mở bán căn hộ Centana Thủ Thiêm với giá cực RẺ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN