Mô hình bộ giải pháp dự phòng điện trong lĩnh vực y tế phòng khám:

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhlt, 12/8/15.

 1. binhlt

  binhlt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viện, phòng khám, các thiết bị y tế, đều là những địa điểm, thiết bị quan trọng cần một nguồn cung cấp điện liên tục, nhằm đảm bảo quá trình khám chưa bệnh diễn ra an toàn hiệu quả hơn, đặc biệt những thiết bị y tế trong bệnh viện, phòng khám đều là những thiết bị quan trọng có những đặc điểm đặc thù riêng, và quan trọng nhất là những thiết bị này đòi hỏi nguồn điện đầu vào luôn ổn định và tin cậy. chính vì thế trang bị một giải pháp dự phòng điện cho thiết bị y tế phòng khám là điều cần thiết.

  Các thiết bị y tế của bạn đã bao gồm nguồn dự phòng?
  Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. Apollovn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp nguồn dự phòng, bộ UPS hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.

  Giải pháp nguồn dự phòng của ELCO
  UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.
  Ứng dụng nguồn dự phòng của Apollovn được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử …
  Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.
  [​IMG]
  Mô hình bộ giải pháp dự phòng điện trong lĩnh vực y tế phòng khám:
  Phòng vận hành: sử dụng bộ lưu điện cho trung tâm dữ liệu, hệ thống điều khiển của bệnh viện...
  Phòng mổ: sử dụng Bộ lưu điện cấp điện cho phòng mổ, đảm bảo cấp nguồn điện liên tục cho máy moc thiết bị, hệ thống điện chiếu sáng trong phòng mỏ, tùy vào công suất và số lượng máy móc thiết bị điện mà có thể lựa chọn UPS 6kVA hoặc bộ lưu điện 10kVA cho phòng mô.

  Thiết bj y tế; máy móc thiết bị y tế, điều là những thiết bị đắt tiền có yêu cầu nghiem ngặt về nguồn điện chính với các thiết bị này thường lựa chọn, Bộ lưu điện 1kVA, Bộ lưu điện 3kVA, UPS 5kVA và UPS 6kAV có thiết kể nhỏ gọn, công suất thấp, dễ sử dụng, dễ lắp đặt.

  đối với nguồn cung cấp điện cho toàn hệ thống bệnh viện thì dòng UPS có công suất lớn hơn như UPS 15kVA, UPS 20kVA, UPS 30kAV là sự lựa chọn hợp lý.

  Không chỉ tại các bệnh viện cần đến sự có mặt của UPS mà hiện nay các khu công nghiệp sản xuất, hộ gia đình, ngân hàng, tổ chức văn phòng đều cần trang bị 1 bộ lưu điện UPS nhằm đối phó lại với những sự cố điện liên tục xảy ra như hiện nay.

  để biết thêm chi tiết về sản phẩm bộ lưu điện UPS Vui lòng liên hệ:

  Lương Văn Huân
  Công ty CP Công Nghệ ELCO Việt Nam
  Trụ Sở: Số 90 - Phố Trạm - Phường Long Biên - Quận Long Biên - Hà Nội - Việt Nam

  Văn phòng: Số 110 Trung Liệt - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại: +84432171293 - Fax: +84432171294

  Hotline: 0918358255
  Email: info@elco.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mô hình bộ giải pháp dự phòng điện trong lĩnh vực y tế phòng khám:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kosenki

  kosenki Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hom nào mình sẽ ủng hộ bạn nhé
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN