Mô tả amply LINUS10-C

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lamphainghi, 14/7/16.

 1. lamphainghi

  lamphainghi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mô tả amply LINUS10-C
  SỰ MIÊU TẢ

  Các LINUS10-C là một 4 kênh quản lý loa khuếch đại cung cấp 10.000 W tổng sản lượng điện RMS.

  Nhằm vào cả bản cài đặt và các ứng dụng di động ánh sáng gói 19 "/ 2U hợp nhất 4-in, 4-ra DSP, mạng và khuếch đại để cung cấp sự linh hoạt tối đa, giảm không gian rack, ít trọng lượng và tóm tắt giảm chi phí hệ thống.Linus-C ENGINE - lớp D giai đoạn đầu ra topo cung cấp năng lượng cao với khoảng không rất lớn cung cấp các cải tiến đáng kể về hiệu năng hệ thống trong động và minh bạch.Linus-C CORE - các SHARC nổi xử lý điểm DSP đảm bảo rất nhiều sức mạnh xử lý cho phép tích hợp các thuật toán âm thanh tinh vi.

  : micro khong day , loa hội trường jbl srx 725
  Việc xử lý tín hiệu tiên tiến bao gồm IIR và giai đoạn lọc FIR tuyến tính cho tuyến tính hoàn hảo và hiệu suất âm thanh cao cũng như nhìn về phía trước và bộ giới hạn phụ thuộc vào tần số để tăng khoảng không của hệ thống.LiNET-C - truyền âm thanh kỹ thuật số qua cáp CAT5 tiêu chuẩn.

  Lên đến 4 tín hiệu âm thanh kỹ thuật số có thể được gửi đến mỗi bộ khuếch đại qua LiNET-C, đệm và gửi đến các đơn vị tiếp theo thông qua các liên kết LiNET-C ra để tạo chuỗi.

  Các định tuyến tín hiệu bên trong Linus-C có thể được thực hiện từ xa hoặc sử dụng bộ mã hóa trên bảng điều khiển phía trước. LiNET-C là tương thích với LiNET, nhưng giới hạn chỉ có bốn tín hiệu âm thanh kỹ thuật số.Linus WEBCAM - Ethernet dựa trên giao diện người dùng đồ họa cho cấu hình hệ thống nhanh chóng và linh hoạt, điều chỉnh và kiểm soát.

  CÁC ỨNG DỤNGChứa cài đặt trước máy cho bộ khuếch đại âm thanh Coda hệ thống loa Linus-C cung cấp một chi phí hiệu quả giải pháp linh hoạt, để lắp đặt cố, du lịch nhỏ, AV doanh nghiệp và các ứng dụng di động.Nhà máy Presets LINUS10-C:ViRAY, TiRAY, Coray, hoa bia, G-Series, D-Series, CUE-Series, U-Subs, PW-SubsTất cả các mẫu thiết lập nhà máy được thiết kế sử dụng bộ lọc FIR tuyến tính giai đoạn cải thiện rõ ràng và phản ứng.Downloads:

  Bạn có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi tại : âm thanh hội trường toa
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mô tả amply LINUS10-C

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN