Mô tả về quyền lợi khi định cư Mỹ diện đầu tư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 10/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chính sách định cư Mỹ diện đầu tư (hay còn được gọi là Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ đảm bảo và nhanh nhất có hiệu lực với người nước ngoài định cư đến Mỹ theo loại hình đầu tư.

  [​IMG]

  Chính phủ Mỹ áp dụng chương trình vào năm 1990 và đã giúp nâng cao khả năng tài chính và tạo nên công ăn việc làm của nhiều vùng ở Mỹ, những địa phương có số lượng thất nghiệp cao hoặc kinh tế phát triển chậm. Năm 2003, Chính phủ Mỹ tiến hành các chương trình thuộc khu vực Regional Centers - Vùng xúc tiến đầu tư, tăng cường khoản tiền đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  Hàng năm, nhà nước Hoa Kỳ cấp khoảng 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 7.000 visa thuộc diện tự đầu tư (01 triệu USD/suất) và số còn lại đầu tư qua Regional Centers (vốn đầu tư 500.000 Đô la/suất) vào Mỹ.
  Bên cạnh đó,quý vị đầu tư theo dạng ủy thác thì sẽ được hoàn trả lại khoản vốn đã đầu tư bằng tiền mặt hay là bằng cổ phiếu, và còn được hưởng lợi nhuận mỗi năm.

  Thời gian chấp nhận hồ sơ EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư là khoảng 1,5 đến 2 năm. Sau 02 năm, mọi người sở hữu thẻ thường trú nhân có điều kiện, USIS sẽ hỗ trợ chúng ta làmđơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để làm thẻ thường trú nhân Mỹ vĩnh viễn.
  Có thể bạn muốn biết về cách định cư sang Mỹ của chúng tôi.

  Lợi ích của những người khi tham gia chính sách đầu tư diện EB-5 như dưới đây:
  1. Được hưởng hoàn toàn các quyền lợi như một người dân Hoa Kỳ
  2. Hai quốc tịch
  3. Chúng ta sẽ được thẻ xanh Mỹ thuộc diện thường trú nhân áp dụng cho cả gia đình (gồm có vợ/chồng và con cáidưới 21 tuổi chưa lập gia đình)
  4. Con cái chúng ta không cần phải đóng học phí tại trường công từ tiểu học đến trung học, chi phí học đại học giống như người bản xứ (so với du học sinh thì chỉ bằng 1/3).
  5. Chủ đầu tư và những người trong gia đình có quyền học tập, sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ
  6. Có thể ra vào Hoa Kỳ mà không cần thẻ visa
  7. Có quyền bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

  [​IMG]

  Định cư Mỹ thuộc diện đầu tư cần đáp ứng các điều kiện nào?
  Về định cư Mỹ dạng đầu tư, đất nước Mỹ không yêu cầu quá nhiều về tiêu chuẩn. Quý vị chỉ cần có đủ nguồn lực về tài chính (ít nhất là 500.000USD) và có thể minh chứng nguồn gốc số tiền đầu tư đó là hoàn toàn hợp pháp. Khoản tiền này có thể có được từ các nguồn nào?
  + Thu nhập cá nhân từ: thưởng, thừa kế, tiền lương, cho, tặng….
  + Thu nhập có được từ lãi suất của tổ chức, doanh nghiệp
  + Thu nhập từ bán cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản…

  Mọi chi tiết về thủ tục định cư Mỹ diện EB-5 quý khách vui lòng liên hệ Dịch Vụ Cali chúng tôi qua đường dây (08) 3848.1251 - 3848.1250 để được hổ trợ trực tiếp
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về bài viết phỏng vấn định cư đi sang Mỹ của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mô tả về quyền lợi khi định cư Mỹ diện đầu tưLike và Share ủng hộ ITSEOVN