Mơ về sư tử nên đánh số nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xosoktme, 31/8/15.

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sư tử là một loài họ mèo, nhưng là một con thú săn mồi siêu hạng. Nó được mệnh danh là chúa sơn lâm của khu rừng. Nếu bạn mơ thấy chúa sơn lâm và thắc mắc về giấc mơ thì hay dể chúng tôi giải đáp giấc mơ cho bạn để có cơ hội trứng thưởng khi tham gia XSMN nhé.
  Nếu bạn mơ thấy con sư tử đứng trên núi, nó tượng trưng cho niềm tự hào, ân sủng. Ngoài ra, bạn cần giữ kiểm soát cảm xúc, bởi nó còn đại diện cho sự nguy hiểm, gây hấn.


  [​IMG]

  Mơ thấy sư tử
  Sư tử đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự gây hấn và cả quyền lực. Mơ thấy sư tử cũng có thể nói rằng bạn sẽ khắc phục được những khó khăn về cản xúc của mình.
  Là một vị vua của rừng xanh, sư tử đại diện cho phẩm giá, quyền lờ, sự lãnh đạo và thống trị. Nếu trong mơ, bạn mơ thấy sư tử đang tấn công mình thì nghiã là bạn đang làm điều gì đó quá đáng và có thể tự hại mình. Hãy vượt qua thử thách và trở ngại trong cuộc sống nhé.
  Nếu mơ thấy sư tử bạn nên đánh con19-69-89-99 đã được các chuyên gia nghiên cứu và xem kết quả tại http://xoso.me/kqxsmb-xstd-ket-qua-xo-so-mien-bac.html


  [​IMG]
  Thử vận may với giấc mơ sư tử
  Còn nếu bạn mơ thấy con sư tử đen thì nó đại diện cho điều tiêu cực. Bạn lợi dụng sức mạnh và quyền hạn của mình để làm điều gì đó không tốt. Nếu trong mơ là con sư tử trắng thì tức bạn đang rất nổi bật, bạn thể hiện sự mạnh mẽ của mình với mọi người. Nó cho thấy nhận thức của bạn rất đúng đắn.
  Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về giấc mơ sử tử. Thử vận may với giấc mơ sư tử của mình bằng cách tham gia chơi xổ số. chúc các bạn may mắn.
  Truy cập tại:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mơ về sư tử nên đánh số nào?Like và Share ủng hộ ITSEOVN