Model bàn làm việc văn phòng bài trí khoa học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi noithat123, 10/6/16.

 1. noithat123

  noithat123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc thiết kế nội thất không gian làm việc cho nhân viên đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu kỹ lưỡng từ diện tích, kêt cấu, kích thước và màu sắc các đồ nội thất như bàn ghế, tủ, vách ngăn...Đặc biệt đối với các công ty nhỏ muốn làm việc theo nhóm, đội thì cần phải sử dụng các loại module bàn làm việc có vị trí ngồi hài hòa, hợp lý để có thể làm việc độc lập với nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và có thể trao đổi được với nhau trong công việc.

  Có các loại module từ 2 chỗ ngồi, 3, 4, 5, 6 chỗ ngồi tùy vào yêu cầu thiết kế của mỗi văn phòng, bạn có thể tham khảo một số mẫu module phổ biến được dùng nhiều hiện nay.

  [​IMG]

  Mẫu module có 4 chỗ ngồi được sắp xếp đối mặt so le với nhau theo kiểu hình chong chóng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học và hợp lý, sử dụng loại bàn chân sắt thiết kế vững chắc, giữa các mặt bàn dùng vách ngăn gỗ sơn màu xanh lục phù hợp với màu vàng của mặt bàn.


  [​IMG]  Module được bài trí theo kiểu ngồi đối diện nhau thành 2 hàng cho 4 người được thiết kế khá phổ biến hiện nay tại các văn phòng công ty, ở giữa các vị trí ngồi sử dụng hộc tài liệu cố định, vách ngăn gỗ, kệ để máy in.

  [​IMG]

  Một trong những nét độc đáo cho loại module này là sử dụng loại bàn lượn chân sắt, vách ngăn gỗ đục lỗ CNC đẹp, module dùng cho 3 người ngồi

  [​IMG]

  Mẫu module dùng cho 6 người ngồi sử dụng vách ngăn kính mặt bàn đẹp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Model bàn làm việc văn phòng bài trí khoa học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN