Module Suffix – Menu Suffix trong joomla 3

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi springriver, 15/5/15.

 1. springriver

  springriver Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với việc tích hợp Bootstrap vào Joomla 3, templates và các extensions phát triển cho joomla thay đổi khá nhiều. Mặc dù bạn vẫn có thể chỉnh sửa style và CSS cho template và module. Với Bootstrap, những nhà phát triển template bây giờ cùng làm việc trong một khuôn khổ, có nghĩa là đã có một chuẩn thống nhất về code. Có một số suffix sẽ được sử dụng nhiều hơn những suffix khác, đó là những gì joomla mobile template giới thiệu trong bài này.
  Menu và module suffix không phải là điều mới trong Joomla. Họ đã sử dụng để thay đổi style vào nhiều nhà phát triển template muốn tạo riêng suffix cho template của họ. Khi phiên bản 3.0 ra đờ, main menu đã được tích hợp suffix vào. Đơn giản bạn chỉ cần thêm Main Menu vào là nó sẽ chạy tốt. Nếu bạn tạo mới một menu, vào đặt nó vào một position, bạn sẽ thấy menu hiển thị theo chiều dọc.

  [​IMG]
  Để menu hiển thị theo chiều ngang với cùng một style như menu gốc, bạn phải thêm một số thứ: Vào admin, chọn Extensions-> Module Manager, chọn menu mà bạn tạo. Trong bài viết này tôi sẽ tạo một menu module mới là New Menu. Trong module, chọn thẻ Advanced, đây là nơi ta sẽ thêm suffix cho menu. Trong mục Menu Class Suffix thêm text ” nav-pills”, nhớ là có 1 khoảng trống trước nav-pills.

  [​IMG]
  Ấn Save & Close, ra ngoài front-end, bạn sẽ thấy menu đã hiển thị theo chiều ngang.

  [​IMG]
  Như bạn thấy, với nav-pills, khi ta đang ở page nào, menu của page đó có nền màu xanh. Ta có thể thay đổi kiểu hiện thị cho menu đang active sang kiểu tab. Có 2 kiểu tab là ” nav-tabs” và ” nav-lists”.
  Với nav-tabs, trong Menu Class Suffix bạn thay nav-pills bằng ” nav-tabs”( nhớ là có khoảng trắng ở trước). Khi ra ngoài front-end, active menu sẽ như dưới hình:

  [​IMG]
  Với nav-lists, trong Menu Class Suffix bạn thay nav-pills bằng ” nav-lists”( nhớ là có khoảng trắng ở trước). Khi ra ngoài front-end, active menu sẽ như dưới hình:

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Module Suffix – Menu Suffix trong joomla 3

  Đang tải...


Chủ để tương tự : Module Suffix
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bán Hàng Semikron Thyristor diode module SCR SKM300GB128D 14/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc 0901492039 Cung Cấp Thyristor Semikron Diode module Semikron 14/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc Module ma trận giá rẻ có những loại nào 8/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc Module ma trận giá rẻ nhất HN 28/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Module ma trận giá rẻ có ưu điểm gì? 22/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN