Món ăn ngon từ yến sào được chế biến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vietphap, 5/8/15.

 1. vietphap

  vietphap Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sau đây là các Cách chế biến yến sào thành các món ăn. Bạn có thể chọn lựa 1 trong những món ăn sau từ yến sào vừa thơm ngon bổ dưỡng và có hướng dẫn Cách làm chi tiết cho bạn có thể áp dụng dễ dàng. Yến sào sẽ không còn là món ăn lạ lẫm với những Làm thế nào chế biến dưới hiện tại

  Chè yến ngũ quả
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, hạt sen đạt được làm sạch, hầm trước, giữ lạnh. Sau đó vớt ra chưng Cách thủy với đường phèn và hạt sen, đậu xanh, táo đỏ, kỳ tử, bạch quả khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Chè yến hạt sen
  Sử dụng chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút. Hạt sen đạt được làm sạch, hầm trước, giữ lạnh. Sau đó vớt ra chưng Cách thủy với đường phèn và hạt sen khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Soup yến vi cá
  làm sao chế biến:Yến sào khô tinh chế với định lượng 3 gam, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Nước sử dụng hầm từ xương heo và gà. Thịt cua 3 gam làm sạch, xé nhỏ. Vi cá 1 gam rửa sạch, ngâm vào nước ấm cho đến khi nở đều. Cho yến đã ngâm nở vào với vi cá, thịt cua và nước sử dụng , nêm nếm gia vị vừa ăn. Sau đó chưng Cách thủy trong thố sứ khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Yến hầm bồ câu hoặc gà ác
  Cách chế biến:Yến sào khô tinh chế với định lượng 5g. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Bồ câu (hay gà ác): 01 con, làm sạch, bỏ ruột, tẩm ướp gia vị, hầm mềm, thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô. Cho yến đã ngâm nở vào thố bồ câu (hay gà ác), chưng Sử dụng thủy thêm khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Súp yến cua
  Sử dụng chế biến:Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g. Nước dùng hầm từ xương heo và xương gà. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra, chưng Cách thủy với nước sử dụng có sẵn, thịt cua làm sạch xé nhỏ, gia vị vừa ăn trong vòng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Chè yến táo tàu
  Làm thế nào chế biến:Yến sào khô tinh chế với định lượng 3 gam, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Táo tàu 5 gam đạt được làm sạch, hầm cho đến khi vừa mềm thì vớt ra. Sau đó chưng Cách thủy yến sào với đường phèn và táo đỏ trong thố sứ khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, hạt táo mềm, đường tan hết và có mùi thơm đặc trưng.

  Chè yến chưng đường phèn
  làm sao chế biến:Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, sau đó vớt ra chưng Làm thế nào thủy với đường phèn khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Cho thêm 01 lát gừng tươi vào cho có mùi thơm dễ sử dụng .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Món ăn ngon từ yến sào được chế biến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Món ngon
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Thưởng thức các món gỏi cá ngon tại đây 18/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Lẩu chay ngon và các món chay hấp dẫn nhất tại Hà Nội 10/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Tư vấn làm các món gỏi ngon 2/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Giải pháp giúp nhà hàng luôn giữ được món ngon trong mùa đông 26/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết làm món bánh tráng trộn tại nhà ngon, đơn giản 13/7/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN