Món ăn truyền thống của xứ hoa Anh Đào

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi seoliving89, 13/1/16.

  1. seoliving89

    seoliving89

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    18/3/14
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Những món ăn truyền thống của Nhật Bản luôn được các du khách yêu thích, vì thế nếu có dịp đặt chân đến xứ sở Phù Tang, du khách đừng quên tìm và nếm thử các món ăn truyền thống này nhé.

    Sukiyaki

    Sukiyaki là món ăn của ẩm thực gia đình, thể hiện sự quây quần ấm cúng khi cả gia đình cùng ngồi quanh bàn bếp gắp cho nhau thức ăn từ nồi Sukiyaki thơm lừng nghi ngút khói. Sukiyaki được chế biến ngay tại trên bàn ăn bằng cách nấu chung những lát thịt bò xắt mỏng cùng các loại rau, đậu phụ và mì sợi.

    [​IMG]

    Tempura

    Tempura là món chiên nổi tiếng ở Nhật Bản, có thể nói đây là món ăn điển hình của xứ sở mặt trời mọc. Tuy nó ra đời sau Sushi nhưng Tempura lại mang đến hương thơm, vị mới lạ nên nó được người Nhật đặc biệt yêu thích. Tempura là món ăn được chiên trong dầu thực vật sau khi đã lăn trong hỗn hợp trứng, nước và bột mì. Các thành phần hay được sử dụng như, tôm, cá theo mùa và các loại rau củ.

    Sushi

    Sushi là món người Nhật dùng để ăn cho chắc bụng. Sushi là một trong những món không bao giờ thiếu trong các bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt, những ngày lễ truyền thống, sushi xuất hiện trên bàn tiệc với đủ màu sắc, mùi vị. Sushi là một món ăn có phần hải sản nhỏ còn tươi sống đặt ở bên trên nắm cơm đã nhỏ giấm ăn. Thành phần chủ yếu được dùng là cá ngừ, mực và tôm. Dưa chuột, dưa muối và trứng rán ngọt cũng sẽ được phục vụ kèm theo.

    [​IMG]

    Kaiseki Ryori

    Kaiseki ryory được nhắc đến như phần ẩm thực tinh tế và tinh túy nhất của Nhật Bản. Đó là bữa ăn gồm rất nhiều loại rau, và cá cùng với gia vì làm từ rong biển và nấm, những món ăn toát lên được ra hương vị đặc trưng của từng món.

    Soba và Udon

    Soba và udon là hai loại mì của Nhật Bản. Soba được làm từ bột kiều mạch và udon làm từ bột mì. Chúng được ăn kèm với nước dùng hoặc được dùng với nước sốt và luôn có sẵn cả trăm kiểu biến thể đặc biệt ngon của 2 loại mì này.

    [​IMG]

    Sashimi

    Sashimi là một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Hải sản dùng để làm Sashimi phải có “tiêu chuẩn sashimi”, được đánh bắt bằng các dụng cụ riêng biệt, ngay sau khi bắt được phải được xử lý luôn theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng Sashimi.
    Các bạn có thể xem thêm giá vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ, ve may bay di Thai Lan gia re của các phòng vé trên toàn quốc.

    Bên cạnh đó, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Manila…cũng đang được đại lý cập nhật liên tục. Hành khách có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ để được giải đáp.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Món ăn truyền thống của xứ hoa Anh Đào

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN