Một cây bút chì kẻ mắt tạo mắt to hơn cho mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lolem19, 14/11/15.

 1. lolem19

  lolem19 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mắt bé thì đã sao? Ai nói rằng mắt bé thì không to được? Hãy chuẩn bị ngay 1 cây bút và làm theo bài viết dưới đây. Chỉ cần với một cây bút chì kẻ mắt bạn cũng có thể tạo mắt to hơn cho mình. Cặp mắt to hấp dẫn sẽ khiến bạn xinh đẹp hơn đấy.

  [​IMG]
  Không khó để bạn sở hữu đôi mắt to hơn
  Giữ vai trò là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt to luôn có sức thu hút vô cùng mạnh mẽ cho người đối diện. Vậy nên, mặc dù mắt bạn không to như mong muốn, nhưng với một số bước đơn giản tạo mắt to hơn với cây bút chì kẻ là có thể biến hình cho cặp mắt thêm lung linh.Điểm mấu chốt của lối trang điểm này là sử dụng thế mạnh của đường vẽ sắc mỏng giúp tạo nên một khuôn hình mở rộng quanh đôi mắt và kéo dài về phía đuôi. Phương pháp này sẽ khéo léo tạo nên cảm giác cho người đối diện cảm thấy đôi mắt của bạn dường như to hơn.Các bạn hãy theo một số bước như sau:

  Bước 1: Sử dụng bút chì màu đen để kẻ đậm ở đầu lông mi cho cảm giác nhấn mạnh mắt sắc nét

  Bước 2: Khóe léo kẻ đường viền bút ở phía đuôi mắt ra rộng ra ngoài phạm vi mắt để làm mắt to hơn

  Bước 3: Vẽ đường bút chì đen phía dưới một nửa bên trong của mắt

  Bước 4: Bạn có thể sử dụng một chiếc tăm bông để đánh đều lớp màu đen

  Bước 5: Gắn thêm một bộ lông mi giả và chải đều để tạo nên sự kết dính giữa lông mi thật và lông mi giả.

  Hoàn thành xong các bước trên là bạn đã có đôi mắt to hơn rồi. Bạn có thể làm sẽ không đẹp ngay lúc đầu nhưng dần dần luyện tập xong bạn sẽ làm quen tay hơn. Tuy nhiên, phương pháp này không phải nào cũng là phương pháp tối ưu vì bạn chỉ có được mắt to hơn trong thời gian ngắn.


  Rõ ràng, đây chỉ là cách tạo mắt to hơn tạm thời, dùng để “chữa cháy” trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn muốn có đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên thì hãy sử dụng cách công nghệ thẩm mỹ mắt to. Thẩm mỹ viện Đông Á với các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc như bấm mí, cắt mí, mở rộng khóe mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

  Xem thêm:

  q
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một cây bút chì kẻ mắt tạo mắt to hơn cho mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN