Một điều dưỡng viên giỏi cần phải hội tụ đủ 3 tốt chất sau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 8/3/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân do vậy nên Điều Dưỡng viên có được đầy đủ những tố chất cần có dưới đây:

  Bình tĩnh với mọi tình huống xảy đến


  [​IMG]

  cao dang y duoc ha noiNgười Y Điều Dưỡng viên trong bất kì những tình huống nào cũng cần có sự điềm tĩnh. Bởi Có nhiều điều bất chợt có thể xảy ra do tính chất của công việc này. Do vậy, điều cần thiết là bạn không được nổi giân, phát ngôn không chuẩn gây ra ảnh hưởng tới môi trường làm việc và tinh thần của người bệnh. Trên hết, khi mà sức khoẻ của người bệnh đột nhiên bất thường thì điều dưỡng viên phải giữ “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí để xử lý, chứ không được mất bình tĩnh, mất thăng bằng, sẽ không thể giải quyết vấn đề một cách trơn tru và còn có thể để lại những hậu quả .


  Tâm huyết với nghề


  [​IMG]  Điều dưỡng viên Nếu không có sự đam mê với nghề, thì bạn sẽ rất khó để làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi và trách nhiệm. Bởi lý do người làm công việc điều dưỡng không đơn thuần chỉ là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân mà còn phải là người cần phải am hiểu về nhiều mảng khác nhau nữa:

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học
  • ..
  Nguyen vong 1 cao dang duoc Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi công việc này, bạn cần phải nắm chắc kiến thức trong ngành và mở rộng kiến thức về các mảng liên quan để có thể ứng phó một cách nhanh nhất và chính xác nhất với mọi tình huống có thể xảy ra bất kì một sai sót nào trong từng thao tác.

  Cẩn trọng, chính xác


  [​IMG]

  Cẩn trọng, chính xác là hai yếu tố không thể thiếu với Y Điều Dưỡng viên vì chỉ một chút nhầm lẫn, vội vàng, không tuân theo đúng những bước chăm sóc bệnh nhân sẽ khiến bệnh nhân chịu nhiều hậu quả. Có rất nhiều những trường hợp mà điều dưỡng viên tiêm nhầm thuốc, quá liều lượng, hay như thay băng không cẩn thân làm cho vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ngày càng giảm sút….

  Cao đẳng y dược Chính vì thế để bảo đảm chất lượng sinh viên đầu ra, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không chỉ chú trọng tới bổ sung kiến thức mà nhà trường còn rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần có.

  Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

  Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

  Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinhCao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối diện Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một điều dưỡng viên giỏi cần phải hội tụ đủ 3 tốt chất sauLike và Share ủng hộ ITSEOVN