Một số bài thuốc chữa trị trĩ hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietkanpy, 25/9/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  chứng bệnh trĩ là gì ? căn bệnh trĩ là một căn bệnh lý vùng hậu môn hay bắt gặp Hiện nay . tác nhân gây ra bệnh là do tĩnh mạch trực tràng hậu môn mắc dãn rộng và sung huyết. căn bệnh trĩ chia thực hiện ba loại trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

  [​IMG]

  điều trị bệnh trĩ bằng vài bài thuốc Đông y

  Theo kinh nghiệm dân gian dùng một trong một vài phương sau :

  - Nhân hạt gấc (mộc miết tử) 40g, giã nát trộn với một ít giấm thanh rồi bọc vào vải đắp vào nơi búi trĩ .

  - Lá muống biển, lá dây đau xương, thêm củ sả, một ít vỏ dừa đốt lên lấy khói xông vào nơi trĩ.

  - Lá thiên lý non hoặc căn bánh tẻ 100g, đem rửa sạch giã nhỏ trộn với 10g muối, thêm 300ml nước cất, lọc bằng vải gạc, rồi tẩm bông băng vào vết trĩ sau đây khi đã rửa sạch vì thuốc tím, ngày 1-2 lần, tiến hành trong vài ba ngày.

  - Diếp cá 50g sắc đặc sử dụng ngày 2 lần, bã còn lại áp dụng đắp vào búi trĩ .

  - Xà sàng tử 40g, cam thảo 40g, tán thành bột trộn đều, ngày uống 9g chia thực hiện 3 lần. đồng thời nấu nước xà sàng tử xông và rửa.

  điều trị bệnh trĩ bởi vì những bài thuốc anh em

  có khả năng tham khảo các bài thuoc dieu tri benh tri đơn giản dưới đây :

  - Sao một vài chủng lá: hoa hòe, kinh giới, nhọ nồi, trắc bách diệp, sinh địa, huyền sâm. Rồi sắc lấy nước sử dụng hằng ngày.

  - Hoàng bá, xích thược, trạch tả, hoàng liên mỗi thứ 12 g, đại hoàng 6 g, đào nhân 8 g, đương quy 8 g, sinh địa 16 g, ngày sắc uống 1 thang làm 3 lần.

  - Lấy lá sen tươi, lá địa tràng, lá bá trắc, lá ngải cứu đem giã lát, lọc lấy nước và uống .

  - Sắc lá huyết dụ xanh, cây sống đời, cỏ mực để sử dụng .

  - Tán bột vỏ cây hồng hay vỏ củ ấu để đắp vào chỗ mắc trĩ.

  chữa trị trĩ qua vài bài thuốc tây y

  bây giờ trên thị trường có khá lớn căn thuốc trị trĩ, từ một số chủng thuốc sử dụng , thuốc bôi hay thuốc đặt. ví dụ như : Safinar, An trĩ vương, Tottri, Motaphan, Antry… có hiệu quả trong tránh hiện tượng tiến triển của căn bệnh .

  Trong thời gian đầu của chứng bệnh , khi những biểu hiện còn chưa quá nguy hại , vài thầy thuốc chuyên khoa cho rằng vấn đề dùng thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả tốt cho cả trĩ ngoại lẫn trĩ nội. Thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả có nhiều chủng như: thuốc đặt trong trực tràng , thuốc bôi hoặc thuốc sử dụng . các chủng thuốc trên bình thường có những thành phần trợ mạch, chống viêm, giảm đau, tránh phù nề.

  Đồng thời , bạn cũng có nguy cơ được kê thêm các căn kháng đẻ , thuốc giảm đau uống đi kèm . Hãy lưu ý đến vấn đề tuân theo sự chỉ định của vài bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc để quá trình chữa trị trĩ được đi vào khuôn khổ.

  Các chú ý khi dùng thuốc

  việc sử dụng thuốc chữa trĩ không được tùy tiện, nhất là đối với một số căn thuốc tây. việc này dễ dẫn tới hiện tượng áp dụng thuốc không đúng chứng bệnh , sốc thuốc, dị ứng thuốc. vấn đề áp dụng thuốc bắt buộc phải có sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

  một vài chủng thuốc kể trên chỉ có chức năng khi căn bệnh nhẹ và giảm thiểu sự tiến triển của căn bệnh chứ không có nguy cơ trị triệt để . Đo đó, những kiểu thuốc trên chỉ mang tính chất tham khảo. căn bệnh này muốn khỏi tận gốc nên được chữa trị bệnh qua một số liệu trình ngoại khoa ở một số bệnh viện uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số bài thuốc chữa trị trĩ hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN