Một số cách nâng cấp Android 6.0 nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 28/6/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Google đã ra mắt hệ điều hành mới nhất cho Android là Android 6.0 Marshmallow. Ở bản cập nhật mới nhất này, Google đã bổ sung rất nhiều tiện ích mới, cùng những khắc phục sự cố cho hệ điều hành trước đó là Android 5.0 Lollipop. Android 6.0 được người sử dụng đánh giá rất cao ở độ nhanh, mượt mà, ít lỗi của nó. Dưới dây là một vài cách cập nhật Android 6.0 một cách nhanh chóng mà bạn có thể thử qua.


  Cách 1:
  Download OTA

  Bước đầu tiên trong việc cập nhật Android 6.0 Marshmallow qua OTA là bạn phải download tệp hình ảnh OTA phù hợp với thiết bị của mình.
  Lưu ý: Bạn cần download và cài đặt bản cập nhật tháng 10 dành cho các thiết bị Nexus trước khi bạn có thể cập nhật đến Marsmallow.

  [​IMG]

  Chuẩn bị thiết bị

  Ngay khi bạn download file OTA zip về máy tính, khởi động lại thiết bị. Để làm được điều này, tắt nguồn thiết bị và bật lại trong khi giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn cùng lúc. Bạn cần khôi phục lại từ đây. Nhấn nút giảm âm lượng cho đến khi bạn nhìn thấy dòng chữ “Recovery Mode” sau đó bấm nút nguồn. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình như bên dưới:

  [​IMG]

  Cuối cùng, khi bạn nhìn thấy biểu tượng Android màu xanh trên màn hình, bạn cần bấm và giữ phím nguồn xống và sau đó bấm và giữ phím tăng âm lượng cho đến khi hiện ra menu. Trong menu đó, chọn “apply from ADB” và đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với máy tính.


  Cài đặt OTA

  Mở dòng lệnh trên máy tính và thay đổi đường dẫn đến vị trí của tệp OTA. (Ví dụ: cd /Users//Downloads/). Bây giờ thì chạy khẩu lệnh “adb sideload ”. Tên của tệp OTA sẽ là một chuỗi ký tự dài bao gồm chữ cái và số và kết thúc bằng “.zip”.

  Khi bạn nhìn thấy dòng chữ “Install from ADB complete” trên màn hình thiết bị Android, hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra lại.

  Dành riêng cho điện thoại Sony:
  Hướng dẫn chi tiết phần FlashTool:

  Bước 1: Các bạn tiến hành cài đặt FlashTool và Sony PC Companion.

  Sau khi cài đặt xong 2 phần mềm trên, tiếp tục cài driver: C:FlashtooldriversFlashtool-drivers.exe
  Tích chọn Flashmode drivers, fastboot drivers, Xperia Z3 Devices Driver ( đối với Z3) hoặc Xperia Z3 Compact Devices Divers ( đối với Z3c)

  [​IMG]
  Ấn install, đợi tẹo máy sẽ hiện lên 1 hộp thoại cài driver.

  [​IMG]
  Next và yes các thông báo cài đặt hiện lên.

  Restart lại máy.

  Bước 2: Mặc định FlashTool sẽ yêu cầu các bạn copy file rom .tft vào thư mục : C:Users[User máy bạn].flashToolfirmwares

  Bước 3: Các bạn chạy phần mềm FlashTool như hướng dẫn trong video.

  Lưu ý: Tắt thiết bị Sony trước khi flash rom.

  Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như
  thay màn hình sony z3 , thay cảm ứng sony z1,…).

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số cách nâng cấp Android 6.0 nhanh chóng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN