Một số cách thức bảo quản mật ong rừng tự nhiên nguyên chất tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ntthu.831, 20/4/16.

  1. ntthu.831

    ntthu.831

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    24/3/14
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Một số cách thức bảo quản mật ong rừng tự nhiên nguyên chất tốt nhất​
    Mật ong rừng tự nhiên
    phải được bảo quản cẩn thận, bạn nên bảo quản chai lọ thủy tinh, lúc bảo quản nên để chai lọ không dính nước, bị bẩn, không nên để dưới ánh nắng mặt trời, sẽ khiến cho mật ong lên men hoặc đổi màu, làm giảm chất lượng của mật. Sau đây là 1 số hướng dẫn bảo quản mật ong rừng đúng cách.
    [​IMG]
    1. Nên cất mật ong rừng vào đâu?

    Lúc bảo quản mật ong rừng không cần quá cầu kì trong khâu lựa chọn thiết bị cất mật ong. Tiêu chí chọn vật cất là chai lọ sạch sẽ, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm hạn chế làm biến chất hay làm cho giảm trị giá dinh dưỡng của mật ong rừng. Bên cạnh đó cũng tôi cũng khuyên quý khách nên chọn các mẫu chai lọ có kích thường nhỏ để dễ bảo quản và dùng mật ong hơn.

    Chất liệu tốt nhất để cất mật ong rừng là chai nhựa hoặc bình thủy tinh trong suốt. Đặc trưng trong chai phải khô ráo không có nước, không có bụi bẩn, nếu như để nước rơi vào lọ cất mật ong rừng sẽ làm cho hỏng mật ong.
    [​IMG]

    2. Bảo quản mật ong rừng ở đâu tốt nhất?


    Trái ngược có việc chọn lựa bình chứa mật ong, khách hàng cần phải đặc biệt chú ý tới nơi bảo quản mật ong tốt nhất. Do mật ong rừng rất dễ bị tác động trong khoảng nhiệt độ bên ngoài khiến cho biến chất nên vị trí bảo quản mật ong nên bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng 21 đến 26 độ C. Nhiệt độ quá cao hay quá thấp sẽ làm cho mật ong bị hỏng hoặc kết tinh. Đặc trưng của mật ong rừng là nên hạn chế nơi có ánh nắng chiếu quá gắt, khiến cho mật ong đổi màu hoặc lên men.
    [​IMG]
    Không nên để mật ong dưới ánh nắng mặt trời.

    3. Không để nước rỏ vào bình cất mật ong

    Mật ong bị rỏ nước hay bình đựng còn xót nước cũng có thể gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của mật ong. Nên cần giảm thiểu tối đa việc mật ong rừng bị dinh nước.
    [​IMG]
    4. Thời gian bảo quản

    Mật ong rừng hoa nhãn với dù được bảo quản trong điều kiện tốt nhất cũng chỉ nến dùng hai – 3 năm. Bởi sau thời gian làm giảm chất lượng mật ong đã bị phân hủy hay bị phấn hoa, nhộng ong còn xót lại lên men làm hỏng mật.
    Địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại hà nội và TP. HCM

    76 HAI BÀ TRƯNG
    - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

    327 TRƯỜNG CHINH
    - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
    ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64


    Tp.HỒ CHÍ MINH
    - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
    ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Một số cách thức bảo quản mật ong rừng tự nhiên nguyên chất tốt nhất

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN