Một số chỗ đặt loa trong phòng sẽ đem lại chất lượng âm thanh hơn cả mong đợi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 19/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các chỗ để loa trong phòng sẽ đem tới chất lượng Audio hơn cả mong đợi

  những thủ thuật cực kỳ đơn thuần nhưng sở hữu thể đem lại sự khác biệt về chất lượng dàn âm thanh đám cưới cho chiếc loa của bạn.
  sở hữu thế mạnh thuận tiện dễ mang theo bên mình, loa Bluetooth ngày càng vươn lên là một lựa mua ưa thích của rộng rãi người. Và phổ biến người thường tìm loa Bluetooth chỉ vì điểm mạnh này của nó. Tuy nhiên, chúng ta thường ko lưu ý hoặc ko biết rằng trường hợp biết bí quyết sắp xếp , thì loa Bluetooth còn sở hữu thể với lại chất lượng âm thanh thấp hơn so mang việc bạn để "bừa phứa" nó ở đâu đó trong phòng. Thật ra điều này đúng có tất cả dòng loa, nhưng ở đây chúng ta sẽ tập trung hơn vào loa Bluetooth do chúng cũng khá nhiều và đặc thù là dễ dàng vận động .
  Bắt đầu bằng việc thử đặt loa ở chính giữa sàn nhà của phòng. Ở vị trí này, loa sẽ cho đa dạng âm bass hơn so mang việc bạn đặt nó trên bàn. Mặt bàn cũng là nơi khiến âm thanh trở buộc phải tẻ nhạt và thiếu khía cạnh hơn so sở hữu những vị trí khác.
  [​IMG]

  Tiếp theo bạn thử đặt loa ở góc phòng nhưng vẫn là trên nền nhà. Ở vị trí này thì âm bass thậm chí còn mạnh hơn nữa. Sau đấy , bạn sở hữu thể thử đặt loa cũng ở góc phòng nhưng mang bàn kê. Ở vị trí này âm treble của loa vốn bị mất đi ở những vị trí kia sẽ được có trở lại. Tuy nhiên, giả dụ đặt loa phương pháp xa góc phòng khoảng một m, chất lượng âm thanh sẽ còn phải chăng hơn nữa.
  chuyển động loa đến từng bức tường trong phòng, cố định loa vào tường ở độ cao khoảng gần 1 m. Ở từng vị trí ấy bạn thử nghe xem đặt loa ở tường nào sẽ cho âm thanh tốt hơn. Sau khi sắm được phía tường cho chất âm rẻ nhất, bạn thử chuyển động loa theo chiều dài bức tường đó với một khoảng cách 0,3m. Bạn có thể tậu được 1 vài điểm đặt loa cho chất lượng tốt hơn. Như bạn thấy, mỗi một thử nghiệm nhỏ cũng với thể sẽ mang đến sự khác biệt.
  Mặc dù loa Bluetooth thường siêu dễ chuyển động , với theo từ phòng này sang phòng khác, nhưng bạn bắt buộc nhớ rằng kích thước căn phòng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh. Đặt loa trong phòng bé cho âm lượng lớn hơn rộng rãi so mang phòng lớn . Bạn sở hữu thể kiểm chứng điều này bằng bí quyết đơn giản sau: Để loa trong phòng bé và nghe thử, sau đấy giữ nguyên mức volume rồi với sang phòng to hơn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về âm lượng. Vẫn để nguyên volume, bạn có nó ra ngoại trừ trời. lúc này âm thanh sẽ cực kì nhỏ và thậm chí bạn còn không thể nghe được gì mấy.
  Nguồn: http://vietmoi.com.vn/tin-tuc/loa-dam-cuoi-cong-suat-lon-chat-luong-gia-canh-tranh-85.html
  kèm theo bạn cũng mang thể thực hiện những thay đổi trên có những dòng loa với dây, nhưng đa số việc sẽ rắc rối hơn một chút. đặc trưng , chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện hơn nhiều đối mang những chiếc loa stereo (loa Bluetooth thường chỉ là hệ thống loa đơn hoặc loa mono).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số chỗ đặt loa trong phòng sẽ đem lại chất lượng âm thanh hơn cả mong đợi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN