Một số chú ý để có thể mua được đồng hồ Seiko chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lyl204, 10/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc có cho mình một thê tử có tên Seiko trên cổ tay của chính mình chắc hẳn là một trong những niềm vui, một điều đặc biệt đối với những tín đồ của Seiko. Tuy vậy, sẽ là một trong những sự ức chế, cay cú tột cùng nếu như sản phẩm đồng hồ các bạn mua đấy lại là hàng có chất lượng kém. Bởi vậy, để mua đồng hồ Seiko chính hãng thì bạn cần nhớ một số điều cần chú ý dưới đây.

  Thứ nhất, là lưu ý để nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng . Để biết được việc này, các bạn hãy xem qua mẫu đồng hồ các bạn định mua xem nó có chắc chắn hay không, những bộ phận của chính nó có được liên kết với nhau chặt chẽ hay là rời rạc . Những chiếc đồng hồ Seiko chất lượng sẽ có độ chắc chắn, độ bền rất cao. Chính vì vậy nếu yếu tố này không đảm bảo thì bạn hãy cẩn trọng . Một điểm nữa để nhận biết đồng hồ chính hãng đó chính là các vật dụng kèm theo của chính nó . Tất cả những sản phẩm Seiko đồng hồ khi được bán ra thị trường đều có đầy đủ những phụ kiện như sổ bảo hành, sách hưỡng dẫn sử dụng, hộp và túi đựng đồng hồ ...[​IMG]

  Thứ hai, chú ý về giá của đồng hồ . Khi quyết định mua đồng hồ thì bạn cũng nên nghiên cứu về giá của chúng để hạn chế bị chặt chém khi mua hàng . Ngoài ra, giá cũng là một dấu hiệu để nhận biết đồng hồ giả vì giá đồng hồ đã được niêm yết. Vì lý do đó nếu nơi nào bán có giá chênh lệch quá cao thì bạn nên cẩn trọng nhé.

  Thứ 3, khi mua hàng hãy chọn những cửa hàng đồng hồ Seiko có thể tin tưởng để mua. Các bạn hãy nhớ một điều là cửa hàng bán hàng tin cậy là nơi đề cao chất lượng chứ không phải là nơi có shop to hay quảng cáo hoành tráng. Đồng hồ Hải Triều, Xwatch hay đồng hồ Watchtime chính là các địa chỉ mà bạn uy tín mua hàng. Những người chơi đồng hồ ở Việt Nam đánh giá rất tốt chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của 3 nơi bán này .

  Hãy nhớ kỹ những điều cần chú ý này để mua được cho mình những sản phẩm đồng hồ chất lượng nhất nhé. Hãy là một người tiêu dùng thông thái.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số chú ý để có thể mua được đồng hồ Seiko chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN