Một số chức năng độc đáo của máy điều hòa Sharp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi stevenguyen1102, 4/8/15.

 1. stevenguyen1102

  stevenguyen1102

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sharp là nhãn hiệu điện tử điện lạnh dành cho những gia đình có mức sống trung bình, khá ở toàn thế giới. Sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ Sharp cũng thế, luôn luôn nhắm đến người dùng muốn mua mặt hàng điều hòa bền nhưng giá cả phải chăng. Vậy nên tất cả hàng hóa của Sharp luôn luôn có giá rất cạnh tranh so với tất cả nhãn hàng khác như May lanh daikin .

  Khu sản xuất của Sharp được đặt ở Thái Lan chính vì thế các các mặt hàng máy điều hòa chính hãng của Sharp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan bằng cty TNHH điện tử Sharp Việt Nam.
  [​IMG]
  Thông thường dòng may lanh nhãn hiệu Sharp có 3 loại chính : Mono, Inverter và Ion . Tất cả nhãn hàng khác như B có các loại khác nhau
  Dòng Mono : là dòng máy điều hòa nhiệt độ chỉ sở hữu chức năng làm lạnh đơn thuần, hợp những khách hàng cần mua máy điều hòa không khí chỉ với nhiệm vụ làm lạnh cho gia đình. Muốn biết được dòng Mono thì quý vị quan sát tên của máy luôn luôn bắt đầu bằng chữ A

  Inverter : Là dòng máy có tích hợp thêm công nghệ tiết kiệm điện Inverter hòng tạo ra hiệu quả hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ tối đa nhất, từ đó sẽ tiết kiệm năng lượng điện sử dụng đáng kể. Để mà biết được dòng Inverter thì các bạn nhìn tên của máy lạnh luôn luôn bắt đầu bằng ký tự X.
  Ion : Là dòng máy được tích hợp nhiều công nghệ như Inverter, tấm lọc khí có khả năng kháng khuẩn, virus, nấm mốc, khử mùi ... và có khả năng tháo lắp linh động trong quá trình vệ sinh máy. Để biết được dòng sản phẩm Ion thì các bạn chú ý tên của sản phẩm luôn bắt đầu bằng chữ XP.

  Một số dòng có thể tham khảo thêm như : May lanh Panasonic
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số chức năng độc đáo của máy điều hòa SharpLike và Share ủng hộ ITSEOVN