Một số chương trình đi du học Nhật Bản bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 20/7/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn từng niềm ao ước được đi du học Nhật Bản. Nhưng mà học phí du học Nhật Bản lại quá cao làm cho mong muốn ấy dường như trở nên khó khăn, không thể thực hiện được. Yên tâm đi, có rất nhiều cách đi du học giảm thiểu chi phí mà bạn có thể xem xét. Sau đây, Line du học sẽ show ra cho các bạn thấy nhé.

  Hầu hết bạn không thuộc loại sinh viên quá xuất sắc để có thể nhận học bổng du học Nhật thì có thể xem xét những chương trình du học dưới đây để giảm bớt chi phí mà vẫn có được bằng cấp nước ngoài, cơ hội làm việc tiềm năng.


  Thứ nhất: Chương trình du học tại các trường Nhật ngữ: Bây giờ, Công ty tư vấn du học Nhật Bản “Line du học” đang làm đại điện cho hai trường Nhật ngữ tại Việt Nam đó là trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Các bạn đăng ký chương trình học của 1 trong hai trường này sẽ không mất bất kỳ một khoản phí mô giới nào hết. Không như các công ty tư vấn du học khác, ở đây các bạn chỉ phải mất khoản phí dịch thuật hồ sơ thôi và hồ sơ sẽ được công ty gửi trực tiếp đến trường. Học phí ở hai ngôi trường này cũng thuộc loại rẻ nhất khu vực Tokyo, 160 triệu cho 1 năm học là quá rẻ phải không. Với các trường khác học phí sẽ rơi vào khoảng 200-250 triệu/ năm.

  [​IMG]

  Riêng với trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, trong thời gian du học ở trường, nếu bạn chăm chỉ lên lớp học cũng như chăm chú học tập bạn còn có thể có cơ hội nhận học bổng, miễn giảm học phí cho kỳ tiếp theo. Hơn nữa nếu có nhu cầu đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm để rút bớt gánh nặng chi phí học hành, nhà trường sẽ giới thiệu các công việc làm thêm phù hợp với thời gian học tập của bạn.

  Thứ hai: Đi du học tại các trường nghề

  Bạn biết đấy. Nhật Bản là nơi sản sinh những trường học dạy nghề với chất lượng đào tạo cao, cơ hội học xong ra ngoài làm việc ngay với tỷ lệ lớn. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng tất cả các yêu cầu trong quá trình giảng dạy lý thuyết cũng như thực hành. Có rất nghiều ngành nghề mà bạn có thể đăng ký theo học như trường dạy làm bánh Tokyo, trường trung cấp điện tử Tokyo hay Trường trung cấp thiết kế trang sức Hiko Mizuno. Hầu hết trường này có mức học phí ít mà sau này học xong lại ra ngoài dễ xin việc

  Thứ 3: Tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn

  Nhằm mục đích giao lưu hợp tác quốc tế giữa các nước, hàng năm các trường học của 2 nước sẽ có chương trình giao lưu trao đổi sinh viên. Nếu như bạn đi theo chương trình này thì khoảng 80% chi phí sẽ được nhà trường chu cấp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số chương trình đi du học Nhật Bản bạn nên biếtLike và Share ủng hộ ITSEOVN