Một số điều không nên thờ ơ hỗ trợ bạn mua sắm nhà ở an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 2/3/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Dạo vừa qua, nhiều khách hàng lên tiếng vì bị quả đắng khi mua nhà do không nắm rõ thông báo, thiếu thận trọng khi mua nhà. Việc mua bán nhà ở, căn hộ chung cư qua trung gian thường có xác suất rủi ro. Sau đây là những việc cần nắm vững khi mua nhà ở chung cư gemek tower 2 khuyên khách hàng nên cân nhắc

  [​IMG]
  Soi kỹ những vấn đề quan trọng
  Trước hết, khách hàng nên soi kỹ những gì mà bản thân mình sở hữu như túi tiền, nguồn tiền tài bản thân. hồ hết các khách hàng bây chừ đều sử dụng những chính sách vay vốn của ngân hàng với một mức lãi suất một mực vì thế cần tính tình xác thực và cụ thể khả năng tài chính của mình. Các khoản phí phát sinh như tiền vay, lãi suất nhà băng, tiền gas, tiền điện, tiền nước, phí tổn gửi xe...cũng nên tính nhằm xác định chuẩn xác nguồn tiền dư ra nhằm chủ động trong việc thanh toán, chi trả.
  Tiếp theo, nên soi kỹ chủ đầu tư. Đây là 1 việc rất quan yếu khi chọn mua căn hộ. hiện giờ, có rất nhiều cách để đánh giá năng lực của các chủ đầu tư như báo chí, nguồn tin khách hàng mua trước, các dự án chủ đầu tư đã thực hiện...Khi các chủ dự án biện hộ quá nhiều chung cư thì cũng nên coi xét kỹ càng. Vị trí dự án cũng nên được dành 1 sự quan hoài một mực. Chúng ta không nên quá ỷ lại vào nhân viên môi giới mà nên trực tiếp rà soát các vấn đề liên can như cơ sở hạ tầng, tình trạng liên lạc, mật độ dân cư, tình hình trị an…

  [​IMG]
  Nên coi xét kỹ hợp đồng mua bán.
  Sau khi chọn lọc được các căn hộ ứng ý , dự án chung cư gemek tower muốn khách hàng của mình xem xét một cách kỹ càng các điều kiện trong giao kèo trước khi đặt bút ký. Cần lưu ý các điều khoản như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời kì bàn giao nhà..tất cả cần được rõ ràng, nếu phát sinh các điều khoản hay các điều khoản lấp lửng, cần đàm đạo ngay với bên bán hàng hoặc chủ đầu tư.
  Đối với các căn hộ đã được hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng, khách hàng nên rà kỹ chất lượng bên trong, giao lưu với láng giềng để nắm bắt một cách xác thực nhất lịch sinh hoạt của chung cư, những vấn đề hệ trọng đến thứ tự trị an bởi hàng xóm là nguồn tin chân thực và chuẩn xác nhất mà chúng ta có thể tin tức. Đồng thời bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm về phí tổn sinh hoạt, cách quản lý của tòa nhà chung cư..thắt chặt thêm tình hàng xóm hàng xóm ..
  chung cuộc, những dự án chất lượng như chung cư vov mễ trì hiện giờ rất nhiều, hy vọng quý khách hàng có thể đưa ra những chọn lựa 1 cách chuẩn xác nhất cho căn hộ tương lai của gia đình mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số điều không nên thờ ơ hỗ trợ bạn mua sắm nhà ở an toàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN