Một số đồ vật tuyệt đối không phải để trong căn phòng ngủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tungace273, 6/9/16.

 1. tungace273

  tungace273

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phòng ngủ là một dung tích chuyên dùng để ngơi nghỉ sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì thế, bạn không nên để các trang bị dưới đây trong buồng ngủ để giảm thiểu tác động đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

  1. Không nên để đồ điện tử trong buồng ngủ

  [​IMG]

  Đồ điện tử là một trong những thiết bị nên kiêng kỵ để trong phòng ngủ. Bất cứ đồ điện nào cũng nên để xa giuong ngu go dep. Có các món đồ điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại chẳng thể khinh thường. Chẳng hạn như đài radio, sạc điện thoại hay đèn diệt sâu bọ,.. trường hợp thực thụ không cần thiết, tốt nhất phải để những món đồ điện ở tường cách xa giường ngủ. Bởi nó sẽ phát ra bức xạ phát, gây tương tác xấu đến sức khỏe.

  2. Không nên bày gối tựa trên giường ngủ

  [​IMG]

  Có rộng rãi người thích để gối tựa ở đầu giường, khi đi ngủ thì dồn sang 1 bên. Tuy nhiên, cách làm như thế sẽ không tốt vì dễ thúc đẩy tới đốt sống cổ và giấc ngủ. cần trang bị rằng, độ cao của gối đầu phù hợp nhất là 10 - 12mm mà gối tựa và gối đầu khi dồn đống lại sẽ nâng cao độ cao lên hầu hết. Thêm vào ấy, gối tựa có thể tiềm ẩn một số cái sinh vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. giả dụ hít nên những thứ này vào mũi hay mồm thì cực kỳ dễ dẫn tới các vấn đề về khí quản. Theo phong thủy, khi có rộng rãi đồ lăng nhăng trên giuong go dep sẽ mang về áp lực tâm lý, chiếm diện tích, khiến cho người ngủ cảm thấy ngủ không được vô tư.

  3. Không bày dao, kiếm trong phòng ngủ

  [​IMG]

  Đây cũng là một trong những đồ vật tuyệt đối kiêng kỵ để trong căn phòng ngủ. phổ biến người thích sưu tầm dao, kiếm và coi ấy là một thú vui, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trên tu quan ao go ep trong buồng ngủ. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, dao kiếm và các vật nhan sắc nhọn là các thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí của chúng vô cùng nặng, dễ tạo áp lực công tác, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương... vì sơ suất đụng vào.

  4. Không sắp xếp gương soi trong căn phòng ngủ

  Gương soi là đồ vật khá phổ quát trong mỗi gia đình, ngoài ra, đây cũng là một trong các thiết bị không buộc phải bày trong buồng ngủ. thỉnh thoảng mọi người xem nhẹ hoặc không chú trọng tới việc sắp xếp, đặt gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương cũng thúc đẩy tới cảm xúc của cả hai vợ chồng, và là nhân tố dễ khiến đảo lộn tâm lý, tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào… lúc đặt gương soi trong phòng ngủ thì không bắt buộc đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi siêu phổ quát trong thực tiễn ở đa dạng gia đình, có thể phổ biến người cho rằng đó là điều thường nhưng việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái mê mẩn, ngủ không sâu, khó hội tụ suy nghĩ về hầu hết chuyện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số đồ vật tuyệt đối không phải để trong căn phòng ngủLike và Share ủng hộ ITSEOVN