Một số hình ảnh của bao quy đầu bị hẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi darkness957, 25/7/16.

 1. darkness957

  darkness957

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu bị hẹp là như nào và làm sao để phát hiện hẹp bao quy đầu? Bài viết này là những hinh anh ve hep bao quy dau mà phòng khám đa khoa Thiên Tâm chia sẻ nhằm giúp cho bạn dễ dàng nhận ra và có kiến thức tổng quan hơn về hội chứng mà không ít nam giới đang bị phải hiện nay.

  Hình ảnh về bệnh hẹp bao quy đầu

  [​IMG]

  Khi những trẻ nhỏ mới đẻ ra, da bao quy đầu sẽ bao kín lấy đầu "cậu bé", tình trạng này gọi là hep bao quy dau sinh lý bình thường. Đến lúc trưởng thành, phần bao quy đầu này sẽ tự động tuột xuống mà chưa cần đến sự ảnh hưởng nào. Nhưng mà, ở các đàn ông lúc tới tuổi mới lớn mà da bao quy đầu vẫn không thể tự lột xuống được thì gọi là hẹp bao quy đầu.

  [​IMG]

  Bao quy đầu bị hẹp có hai mức độ bao gồm: bệnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bao quy đầu hẹp nhẹ.

  - Bán hẹp bao quy đầu: là tình trạng da bao quy đầu lúc lộn xuống chỉ để hở ra một phần hay một 1/2 đầu "cậu bé" mà không thể nào lộn xuống tất cả được.

  - Bao quy đầu hẹp hoàn toàn: là tình trạng bao quy đầu bao kín đầu "cậu bé", chỉ chừa ra một lỗ rất nhỏ để nước đái có khả năng bài tiết ra ngoài.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu nếu không được giải quyết sớm có nguy cơ là nguyên do dẫn tới các bệnh nam khoa gồm: bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, bệnh viêm niệu đạo,... và khiến tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm qua quan hệ td…

  [​IMG]

  Bao quy đầu hẹp dẫn tới bệnh viêm quy đầu và viêm da quy đầu

  Hiện nay, có không ít giải pháp chữa hẹp bao quy đầu gồm:

  - Tự lột da bao quy đầu hàng ngày: phương pháp này chủ yếu thực hiện với trẻ nhỏ.

  - Thoa thuốc chứa steroid cùng với phương pháp lột bao quy đầu.

  - Nong bao da quy đầu với thiết bị trợ giúp.

  - Tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

  Theo bác sĩ, tiểu phẫu cắt da quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất áp dụng được cho cả nam giới mắc bán hẹp bao quy đầu và bao quy đầu hẹp hoàn toàn. Trong số đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được xem là biện pháp hiện đại và hiệu quả nhất.

  Đây là liệu pháp điều chỉnh da bao quy đầu tiên tiến và có độ tin cậy cao. Kỹ thuật này ít dẫn đến các thương tổn tại da bao quy đầu, không gây ra đau đớn, không biến chứng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của đấng mày râu. Tất cả phác đồ cắt da quy đầu bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu đều được tiến hành nghiêm ngặt và chính xác. Vừa đảm bảo cắt da quy đầu hiệu quả, vừa đề phòng khả năng nhiễm trùng. Giải pháp này được sử dụng tại phong kham thien tam và đã nhận được sự tin tưởng của không ít bạn nam khi đến đây chữa trị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số hình ảnh của bao quy đầu bị hẹpLike và Share ủng hộ ITSEOVN